2 cặp anh em nhóc tỳ cùng mẹ khác cha hot nhất showbiz

Ngày 30/01/2016 09:14 AM (GMT+7)

Bảo Nam và Bé Na, Sonic cùng Yvona là 2 cặp anh em được chú ý nhất hiện nay.

Bảo Nam và bé Na

Bảo Nam là con của Jennifer Phạm - HH châu Á tại Mỹ năm 2006 và ca sĩ Quang Dũng. Cậu bé sinh năm 2009, sau gần 1 năm Jennifer kết hôn cùng nam ca sĩ chuyên hát nhạc tình ca. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sống chung, Jennifer và Quang Dũng chia tay, bé Bảo Nam sống cùng mẹ và sau này, khi Jennifer Phạm về VN, cậu bé được Jennifer Phạm gửi ông bà ngoại nuôi ở Mỹ.

Trở về  VN tham gia showbiz, Jennifer Phạm nhanh chóng tìm được bến đỗ mới của mình. Đó là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt và giàu có. Cô lên xe hoa lần 2 với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012. Vào giữa năm sau, HH Châu Á tại Mỹ sinh thêm một bé gái và đặt tên ở nhà là Na. Khi có bầu, Jennifer sang Mỹ sinh sống để có thời gian gần gũi con trai và dưỡng thai. Bé Bảo Nam tuy còn nhỏ nhưng đã biết mẹ sắp có thêm em bé, cậu bé rất thích thú và thường hôn bụng mẹ.

Khi bé Na ra đời, Bảo Nam mỗi khi về nhà thường lại gần thơm em, đẩy xe đưa em đi chơi. Hiện tại, dù hai anh em không ở cùng nhau nhưng 2 bé rất quý mến và yêu thương nhau. Hình ảnh hai con của Jennifer Phạm khiến các fan vô cùng thích thú.

Jennifer Phạm luôn dành thời gian để ở bên hai con

Bé Bảo Nam và bé Na mỗi khi có dịp gần nhau là quấn quýt

Sonic và bé Yvona

Cũng giống như Bảo Nam và bé Na, Sonnic cùng Yvona - 2 con của Kim Hiền rất yêu mến nhau và thường có nhiều hình ảnh khiến các fan khen ngợi.

Sonic là con của Kim Hiền và DJ Hoàng Phong. Hai người từng có 6 năm chung sống trước khi đi đến đám cưới vào năm 2010. Và con trai Sonic là kết tinh của tình yêu đó. Tuy nhiên, sau đám cưới chỉ vài ngày, Kim Hiền và Hoàng Phong chính thức chia tay mà lý do theo Kim Hiền là đã bị chồng phản bội.

Sau cuộc hôn nhân đầu không thành công, Kim Hiền một mình nuôi bé Sonic. Cô vẫn tiếp tục công việc đóng phim. Với tài diễn xuất cùng vẻ đẹp tự nhiên của mình, Kim Hiền khiến nhiều người yêu mến. Và trong đó, có Việt kiều Andy Lê, anh phải mất khá nhiều thời gian mới chinh phục được "bà mẹ một con".

Bé Sonic rất hạnh phúc khi mẹ có thêm em bé

Năm 2014 vừa qua, Kim Hiền làm đám cưới lần 2 tại Mỹ. Trong những bức hình cưới, cô cho cả con trai Sonic chụp cùng. Không lâu sau đó, nữ diễn viên có thai và sang Mỹ sinh con. Bé Sonic cũng sang Mỹ định cư cùng mẹ.

Sống cùng mẹ và cha dượng, Sonic được gia đình doanh nhân Andy Lê yêu thương hết mực. Cậu bé cũng rất yêu thương em gái của mình. Hiện tại, bé Yvona đã 6 tháng. Những hình ảnh Sonic hạnh phúc bên cha dượng và em gái khiến nhiều fan "tan chảy".

Sonic và Yvona rất thân thiết và tình cảm

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm