2 vụ "đá xéo" nhau của những cặp "người cũ" ồn ào nhất những ngày qua

Ngày 03/03/2017 07:10 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng và Duy Mạnh, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên gây chú ý vì những lời lẽ bị cho là "đá xéo" nhau những ngày qua.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh

Từng là bạn thân thiết, tuy nhiên, thời gian vừa qua, Tuấn Hưng và Duy Mạnh liên tiếp "đối đầu" nhau trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ hàng loạt ảnh khoe mình có sự nghiệp, gia đình, bạn hữu và có "tâm chân thành". Điều này khiến nhiều người cho rằng, Tuấn Hưng đang muốn "đá xéo" Duy Mạnh hiện tại thua kém mình. Theo cư dân mạng suy luận, Tuấn Hưng muốn nhắn nhủ đến giọng ca Kiếp đỏ đen rằng để có những thứ ngày hôm nay, anh đã phải liên tục miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ, còn Duy Mạnh thì ngủ quên trên ánh hào quang nên giờ mới "tay trắng":

"Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi" - Tuấn Hưng viết. 

Về phần Duy Mạnh, trước đó anh thường chia sẻ rất nhiều đoạn video clip mà Tuấn Hưng hát kèm theo lời khen: "Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé! Hát rất tuyệt vời!", "Bài này hát cũng rất hay! Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này!"... nhưng bên dưới phần bình luận cùng người hâm mộ, Duy Mạnh lại dùng rất nhiều từ ngữ khá nặng nề nói về đàn em.

Từng thân thiết, tuy nhiên thời gian qua Tuấn Hưng và Duy Mạnh liên tiếp có những phát ngôn bị cho là "đá xéo" nhau

Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh và Tuấn Hưng "đối đầu". Trước đó, hai nam ca sĩ này đã từng có những màn "đụng độ" nhau vào những năm 2012 và 2016. Duy Mạnh liên tục tố đàn em vô ơn bội nghĩa, còn Tuấn Hưng thì cho răng Duy Mạnh dựng chuyện, không đáng mặt đàn anh.

Tuy nhiên, trước sự quan tâm của cư dân mạng và báo chí, cuối cùng Tuấn Hưng cũng chủ động làm lành với Duy Mạnh để tránh ồn ào. Duy Mạnh cho biết, một người anh đã điện thoại khuyên tác giả Kiếp đỏ đen nên bỏ qua mâu thuẫn với Tuấn Hưng bởi cả hai đều là đàn em thân thiết. "Tuấn Hưng cũng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng. Em có một cậu con trai và một người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn. Nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng".

Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Hà Hồ và Lệ Quyên

Khi lùm xùm Tuấn Hưng – Duy Mạnh vừa lắng đã rộ lên nghi vấn Lệ Quyên “đá xéo” Hà Hồ là người thứ 3 trong một bài phỏng vấn gần đây. 

Cụ thể là khi được hỏi về chuyện "người thứ ba", Lệ Quyên đã có những phát ngôn rất ấn tượng mà nghe như muốn nhắm đến Hà Hồ: 

"Nếu bạn còn trẻ, việc trở thành người thứ ba có thể do bồng bột, non nớt, dại khờ, chưa đủ kinh nghiệm sống. Như vậy cũng đã là đáng trách nếu bạn cố tình. Nhưng khi bạn đã trưởng thành, có thể tự mang lại cho mình nhiều thứ thì việc cố tình trở thành người thứ ba càng khó tha thứ hơn nữa. Tôi chỉ muốn khuyên, phụ nữ vốn đã quá nhiều thiệt thòi thì đừng có dại tự đẩy mình vào những vòng thiệt thòi đó. Hãy làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên.

Người ta hay đổ lỗi cho tình yêu, chẳng hạn như "vì tình yêu mà tôi mù quáng". Vậy tại sao một vạn người ngoài kia không mù quáng mà bạn lại mù quáng? Bạn đổ lỗi cho tình yêu thì chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn mà thôi” – Lệ Quyên trả lời.

Về phần mình, Hồ Ngọc Hà cũng không chịu thua kém. Ngay sau đó, cô có màn đáp trả trên trang cá nhân: "Cố gắng lên, cơ hội xung quanh các bạn, hãy tập trung mục tiêu của chính mình, bồi đắp những thiếu sót thay vì chỉ thích đi chỉ trích, soi mói nói xấu người khác. Bởi những người hơn bạn, đi xa hơn bạn họ ít khi quan tâm những lời rỗi hơi. Với mình một là nói thẳng mặt nhau, còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt. Đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn".

Hà Hồ và Lệ Quyên

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là những người chị em thân thiết. Tuy nhiên, vì có mâu thuẫn nên cả hai không còn song hành cùng nhau, thậm chí Hà Hồ và Lệ Quyên còn tránh mặt nhau khi cùng xuất hiện tại 1 sự kiện. Khi công chúng thắc mắc nguyên dẫn đến đổ vỡ tình bạn, Lệ Quyên chỉ trả lời ngắn gọn: "Phải chọn bạn mà chơi. Bạn bè phải phù hợp về lí tưởng, về con người về quan điểm sống, về chọn lựa, về tất cả mọi thứ. Vì mình sẽ chịu ảnh hưởng từ người bạn của mình khá nhiều. Tôi không hẳn bắt bản thân lựa chọn quá khắt khe nhưng đã là bạn tôi thì phải là bạn thật sự". 

Trong khi đó, về phía Lệ Quyên, “nữ hoàng phòng trà” cho biết, câu trả lời trong bài phỏng vấn kia đang bị khán giả, đặc biệt là fan Hà Hồ hiểu nhầm. Dưới bình luận của một fan chỉ trích Lệ Quyên “đá xéo" đồng nghiệp, nữ ca sĩ trả lời: "Tôi nói quan điểm riêng về những vấn đề ngoài kia, đừng vơ tôi vào những chuyện vớ vẩn. Bạn sai rồi".

Theo Thiên Di (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz