20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực

Ngày 20/10/2013 13:30 PM (GMT+7)

Tinna Tình muốn tình cũ lên tiếng xin lỗi và chứng tỏ mình là người "đàn ông đích thực".

Cách đây vài ngày, thông tin nữ ca sĩ Tinna Tình lên báo "tố" người yêu cũ Charlie Nguyễn "hai mặt" đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, chủ nhân của triển lãm tranh Một thoáng ngây ngô phơi bày câu chuyện cô được Charile Nguyễn đặt mua trước một bức tranh với giá 800USD để ủng hộ. Tuy nhiên, khi người yêu mới của vị đạo diễn này biết được chuyện thì đã liên tục lấy điện thoại và email của anh để nhắn tin "chọc tức" và ngăn không cho Charlie Nguyễn mua tranh ủng hộ tình cũ.

Tinna Tình từng bức xúc: "Có thể Charlie Nguyễn đã làm một điều tốt, nhưng vô tình lại làm phiền đến tôi lần nữa. Sự việc này chắc chắn không nhiều thì ít cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của mình. Tôi như bị anh ấy bôi tro trát trấu vào mặt". Bởi thế nữ ca sĩ đã quyết lên báo vạch trần sự thật, chẳng ngại "vạch mặt" tình cũ "một mặt hai lời".

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 1

Tinna Tình và Charlie Nguyễn thời còn mặn nồng

Nhiều người quan tâm cứ nghĩ sau khi thông tin trên được báo chí đồng loạt đăng tải, đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ lên tiếng và có những phản hồi thỏa đáng. Tuy nhiên, tình cũ của Tinna Tình đã quyết định im lặng.

Trước thái độ im lặng từ phía Charlie Nguyễn và người yêu mới của đạo diễn này, Tinna Tình cho biết: "Charlie Nguyễn đã không liên lạc gì với tôi. Anh ấy đã chọn cách im lặng là vàng".

Hỏi về những yêu cầu muốn gửi đến phía Charlie Nguyễn để lấy lại danh dự cho mình, Tinna Tình chẳng ngại khẳng định cô mong đạo diễn phim Để mai tính lên tiếng xin lỗi cô một tiếng đối với những gì anh đã vô tình để bạn gái gây ra.

"Tôi mong Charlie Nguyễn chứng tỏ mình là một người đàn ông đích thực bằng cách sẽ có một lời xin lỗi cho những gì mà bạn gái anh ấy đã làm với dự án triển lãm tranh và bản thân tôi. Tôi muốn triển lãm tranh của mình có mục đích và ý nghĩa tốt đẹp về thiên nhiên, tình yêu và thái độ bảo vệ môi trường, động vật chứ không phải là việc làm vô nghĩa", Tinna Tình chia sẻ.

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 2

Nữ ca sĩ mong tình cũ lên tiếng xin lỗi

Ngoài ra, qua chuyện không hay này, cô rút ra được bài học xương máu rằng: "Đối với những người có cuộc sống phức tạp thì luôn đi đôi với những điều phức tạp và rắc rối mà họ có thể gây nên. Dù người ta là người tốt hay có ý tốt thì mình cũng nên tránh".

Hiện tại, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt-Tiệp vẫn đang ở bên Singapore để tham dự cuộc triển lãm sách giới thiệu 100 tấm hình đậm chất nghệ thuật của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Trong cuốn sách ảnh này, Tinna Tình xuất hiện với vai trò người mẫu biến hóa vào nhiều số phận khác nhau. Có lúc cô trở thành một người ngây thơ, nhí nhảnh nhưng có khi lại trở thành con sói, lúc cô đơn lúc hạnh phúc và xinh đẹp như một nữ hoàng.

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 3

Cô cũng mong đạo diễn nổi tiếng chứng tỏ mình là "đàn ông đích thực"

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 4

Bìa cuốn sách ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải đang triển lãm bên Singapore

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 5

Một vài hình ảnh Tinna Tình chụp bên Singapore mấy ngày qua.

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 6

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 7

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 8

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 9

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 10

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 11

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 12

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 13

20/10: Muốn Charlie Nguyễn làm đàn ông đích thực - 14
Một số hình ảnh của Tinna Tình tại triển lãm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình