22 tuổi, Hoa hậu Kyrgyzstan qua đời vì ung thư sụn để lại con thơ mới 8 tháng tuổi

Ngày 29/07/2017 10:09 AM (GMT+7)

Người đẹp Zhibek Nukeeva ra đi sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Theo thông tin mới đây nhất, người đẹp Zhibek Nukeeva, người đẹp đại diện Kyrgyzstan tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013 vừa qua đời sau thời gian 1 năm chiến đấu với ung thư sụn. Sự ra đi của cô để lại nhiều niềm thương xót bởi Zhibek Nukeeva để lại đứa con thơ dại mới 8 tháng tuổi.

22 tuoi, hoa hau kyrgyzstan qua doi vi ung thu sun de lai con tho moi 8 thang tuoi - 1

Zhibek Nukeeva mắc bệnh ung thư sụn.

Được biết, tháng 9 năm ngoái, khi đang mang bầu, bác sĩ chẩn đoán Zhibek Nukeeva mắc bệnh ung thư sụn. Dù mang trong mình cơn đau vì bệnh tật nhưng cô vẫn nỗ lực hết mình sinh con. Hiện tại, em bé của Zhibek Nukeeva mới được 8 tháng tuổi.

22 tuoi, hoa hau kyrgyzstan qua doi vi ung thu sun de lai con tho moi 8 thang tuoi - 2

Người đẹp vẫn nỗ lực sinh con dù đang mắc bệnh.

Có thông tin cho biết, khi tiến hành xạ trị, căn bệnh của Zhibek Nukeeva đã ở giai đoạn 3. Đặc biệt, thời gian này, cô cũng gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Zhibek đã phải viết tâm thư kêu gọi mọi người có thể ủng hộ cho cô.

22 tuoi, hoa hau kyrgyzstan qua doi vi ung thu sun de lai con tho moi 8 thang tuoi - 3

Zhibek Nukeeva ra đi để lại con thơ mới 8 tháng tuổi.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp viết: "Khối u của tôi vẫn đang tiếp tục phát triển. Chi phí chữa bệnh tại Kyrgyzstan là 80.000 Euro. Gia đình tôi đã dùng hết tiền tiết kiệm để chữa trị cho tôi. Tôi rất mong có thể được hỗ trợ. Điều đó giúp tôi thực hiện được ước mơ duy nhất là có thể ở gần bên ngôi sao nhỏ của mình lâu hơn chút nữa".

22 tuoi, hoa hau kyrgyzstan qua doi vi ung thu sun de lai con tho moi 8 thang tuoi - 4

Zhibek Nukeeva tại cuộc thi Hoa hậu.

Mặc dù các bác sĩ đã rất gắng sức cứu chữa cho Zhibek Nukeeva nhưng cuối cùng bệnh tình của cô không thể qua khỏi. Ung thư đã di căn đến các bộ phim khác trong cơ thể. Nhiều người cảm thấy thương xót khi Zhibek Nukeeva ra đi lúc mới 22 tuổi và con trai của cô mới 8 tháng tuổi.

Theo Sam Sam/ Pageanthology (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h