Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines

Ngày 10/12/2016 19:43 PM (GMT+7)

Đông đảo báo chí và cơ quan thông tấn quốc tế đón Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại sân bay.

Chiều qua (9/12), Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng đã có chuyến công tác ngắn ngày tại Philippines để ghi hình quảng bá cho cuộc thi Miss Universe 2016 theo lời mời của ban tổ chức. Cô đi cùng giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Á hậu Dương Trương Thiên Lý, được biết đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam có hoạt động trước cuộc thi cùng ban tổ chức. 

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ thêm dù khá bận rộn cho việc chuẩn bị đi thi, Lệ Hằng vẫn cố gắng sắp xếp lịch để tập trung cho hoạt động này. Chuyến đi cũng sẽ giúp Lệ Hằng làm quen với cách tổ chức và nắm bắt khả năng tự lập trong quá trình cuộc thi diễn ra.

Ở những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác thăm quan và trải nghiệm văn hoá, du lịch tại các thành phố Manila, Cebu và Palawan. Đặc biệt, Á hậu Hoàn vũ có dịp làm quen, giao lưu cùng các đại diện nước bạn trước khi bước vào cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 13-30/1/2017 tại Manila, Philippines.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 1

Lệ Hằng diện trang phục thanh lịch và gợi cảm có mặt tại sân bay để sang Philippines.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 2

Thời gian qua cô đã có được rất nhiều thời gian để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp nóng bỏng nhất hành tinh.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 3

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 4

Ngoài Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam, 11 thí sinh khác cũng góp mặt cùng cô tại hoạt động tiền cuộc thi, bao gồm đại diện của các nước Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Thái Lan, Mỹ và chủ nhà Philippines.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 5

Cô được ban tổ chức tặng hoa và đưa đón ngay từ khi vừa xuất hiện.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 6

Á hậu được đài truyền hình CNN ghi hình phỏng vấn, kèm theo nhiều yêu cầu chụp ảnh từ phía các báo đài địa phương. Màn chào đón hoành tráng ngay từ cổng vào này khiến Lệ Hàng đôi chút bất ngờ.

Á hậu Lệ Hằng được CNN phỏng vấn khi vừa đặt chân đến Philippines - 7

 Tuy vậy, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ. Cô giao tiếp cùng lúc nhiều phía và tạo dáng trước ống kính một cách tự tin. Sự thân thiện cùng nụ cười rạng rỡ cũng là dấu ấn ban đầu của Lệ Hằng với báo chí nước bạn. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h