Á hậu Thanh Tú dùng “khổ nhục kế” để vay tiền, Hoa hậu Mỹ Linh thú nhận có 15 triệu đồng

Ngày 17/07/2017 19:21 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh nói trong tài khoản của cô hiện có 15 triệu đồng và sẽ cho Thanh Tú vay 2/3 số tiền này.

Bình thường nghiêm túc và lộng lẫy trên sân khấu, sự kiện, nhưng phía sau hậu trường khó có thể đong đếm độ “lầy” của nàng Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú. Cụ thể trong buổi ghi hình chương trình Hành trình văn hóa Việt khi đi quay ở Hội An, người đẹp đã bày trò “thử thách người tốt” với các “thủ đoạn” vô cùng tinh vi.

Clip Á hậu Thanh Tú liên tiếp "lừa" Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mỹ Linh

Đầu tiên, cô nàng gọi điện cho MC Vũ Mạnh Cường bảo rằng mình đang đi taxi mà lại không có tiền trả nên muốn vay tiền anh. Chàng MC tốt bụng dù đang bận làm việc nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ người đẹp bằng cách gợi ý cho cô đi taxi thẳng đến chỗ anh, anh sẽ trả tiền giúp. Tuy vậy, đổi lại với tấm lòng tốt của Vũ Mạnh Cường, Thanh Tú đã nhanh chóng lật bài ngửa và thông báo anh là nạn nhân của cô. Đã vậy, người đẹp còn trêu chọc bạn dẫn rằng mình sẽ đi taxi từ Hội An đến Sài Gòn và nhờ anh trả tiền.

á hạu thanh tú dùng “khỏ nhục ké” de vay tièn, hoa hạu mỹ linh thu nhan co 15 trieu dong - 1

Á hậu Thanh Tú khi ở Hội An

Sau Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Mỹ Linh là “nạn nhân” tiếp theo được Thanh Tú lựa chọn. Cô nàng gọi điện bày “khổ nhục kế” với Mỹ Linh rằng vừa bị giật túi xách, không dám nói với gia đình, không gọi điện cho ai được và đang cần tiền gấp. Hoa hậu Mỹ Linh cho biết trong tài khoản chỉ còn đúng 15 triệu đồng nhưng vẫn sẵn sàng cho Thanh Tú mượn 10 triệu, 2/3 tài sản của mình thời điểm đó.

Tốt bụng là thế, nhưng khi phát hiện ra mình vừa ăn quả lừa, Hoa hậu Mỹ Linh liền tung một tràng trách móc Thanh Tú. Đến khi người đẹp bị nhắc khéo là “đang ghi hình” thì mới “trở mặt” bắt đầu nói giọng dịu dàng, “thảo mai” đúng kiểu “hoa hậu”. Phản ứng của Thanh Tú và Đỗ Mỹ Linh khiến cho khán giả xem clip không thể nhịn cười.

á hạu thanh tú dùng “khỏ nhục ké” de vay tièn, hoa hạu mỹ linh thu nhan co 15 trieu dong - 2

Sau MC Vũ Mạnh Cường, Thanh Tú tiếp tục "lừa" Hoa hậu Mỹ Linh

á hạu thanh tú dùng “khỏ nhục ké” de vay tièn, hoa hạu mỹ linh thu nhan co 15 trieu dong - 3

Mỹ Linh dễ dàng bị mắc lừa và cho bạn vay tiền

Trong khoảnh khắc, hai cô gái ở hai ngôi cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp năm 2016 không còn cao xa với như những bức ảnh chụp nghệ thuật trên báo chí. Cả Mỹ Linh và Thanh Tú đều gần gũi, đáng yêu và vô cùng tinh nghịch.

Trong quá trình ghi hình, cô nàng "lầy lội" Thanh Tú còn rất nhiều chiêu trò khiến ekip vô cùng bất ngờ. Cách đây ít lâu, khi được tặng “món ruột” sầu riêng trong ngày sinh nhật, cô nàng đã không thèm quan tâm việc giữ hình ảnh mà “làm thịt” trái sầu riêng ngay trước ống kính. Thậm chí, người đẹp còn bị bắt gặp đang gật gà gật gù ngủ trong hậu trường vì đã trải qua nhiều ngày liên tục làm việc vất vả.

á hạu thanh tú dùng “khỏ nhục ké” de vay tièn, hoa hạu mỹ linh thu nhan co 15 trieu dong - 4

Có mặt trong buổi ghi hình còn có ca sĩ Kyo York

Rong ruổi cùng Kyo York đi khắp dải đất hình chữ S để trải nghiệm và chia sẻ với khán giả những nét đẹp văn hóa, Á hậu Thanh Tú không chỉ gây ấn tượng bằng sự xinh đẹp, tận tụy trong công việc mà còn bởi tính cách thân thiện, gần gũi và hồn nhiên.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ