Á hậu Thu Hương đọ sắc cùng "đàn em"

Ngày 17/06/2013 16:23 PM (GMT+7)

Đứng cạnh các hoa hậu trẻ trung hơn, nhưng Thu Hương không hề thua kém.

Góp mặt trong chương trình Đại hội Quảng Cáo Châu Á, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương thu hút người đối diện bởi vẻ đằm thắm, quý phái và lịch thiệp. Trong trang phục đầm đỏ, Thu Hương vô cùng nổi bật và quyến rũ. Dù đứng cạnh hai "đàn em" khác là Hoa hậu thế giới người Việt và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, nhưng Thu Hương vẫn không hề thua kém.

a hau thu huong do sac cung "dan em" - 1

Á hậu Thu Hương xuất hiện với tư cách khách mời và đơn vị bảo trợ thông tin của chương trình

Bên cạnh tham gia Đại hội Quảng Cáo Châu Á với tư cách khách mời, Á hậu Thu Hương còn đảm nhận vị trí là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình. Tại đại hội, với vai trò giám đốc một công ty truyền thông lớn, Thu Hương đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các quan khách, phần nói chuyện của cô nhận được những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình.

a hau thu huong do sac cung "dan em" - 2

Thu Hương chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của chị trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo

Đại hội quảng cáo châu Á được hình thành từ năm 1958. Chương trình tổ chức 2 năm một lần, luân chuyển qua các thành viên của AFAA, đại diện cho quốc gia và vùng lãnh thổ đăng cai tổ chức.

Năm nay, Đại hội Quảng Cáo Châu Á được tổ chức tại VN, có trên 20 diễn giả nổi tiếng thế giới sẽ thuyết trình, đàm luận về thời sự kinh tế với truyền thông, quảng cáo với chủ đề: “Tái cấu trúc truyền thông – quảng cáo. Từ những thông điệp này sẽ xây dựng niềm tin, đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình, điều kiện mới để thúc đẩy kinh tế và phát triển hoạt động truyền thông, quảng cáo ở mỗi nước.

Á hậu Mrs World - Hoa khôi Thể Thao 1995 Thu Hương, Hoa hậu Diễm Hương và  Hoa hậu Diệu Hân sẽ chung tay quảng bá Đại hội Quảng cáo châu Á lần này.

Đối với Việt Nam, AdAsia là cơ hội để các cơ quan truyền thông, quảng cáo, các doanh nghiệp tiếp cận những vấn đề thời sự kinh tế, quảng cáo, truyền thông; là cơ hội giao lưu với các đại biểu các nước và vùng lãnh thổ để xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch… và gửi đến bạn bè quốc tế thông điệp về một Việt Nam hoà bình, thân thiện, hợp tác, phát triển.

HH Diễm Hương trẻ trung và nổi bật, cô là khách mời và giám khảo của nhiều chương trình uy tín hiện nay

Diễm Hương cùng HH Diệu Hân

Sự xuất hiện của hai người đẹp bên những khách mời uy tín khác là một điểm nhấn của chương trình

 Đại hội quảng cáo châu Á cũng có sự xuất hiện của hoa hậu 9x Diệu Hân - Người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị hoa hậu Đông Nam Á. Nhận lời quảng bá hình ảnh cho Đại hội Quảng Cáo Châu Á lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, hoa hậu Diệu Hân  chia sẻ: “AdAsia diễn ra tại Hà Nội trong tháng 11/2013, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để ngành truyền thông quảng cáo Việt Nam tiếp cận với thế giới, giới thiệu tiềm năng của mình,  đồng thời cũng là một cơ hội  để Việt Nam, đặc biệt là thủ đô Hà Nội  quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới; góp phần vào sự phát triển du lịch, văn hóa, kinh tế cho Quốc gia.

Diệu Hân cũng tham gia chương trình

Với tư cách HH Đông Nam Á, Diệu Hân sẽ góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của VN đến với bạn bè các nước

HH Đông Nam Á cho biết, cô đã học hỏi được nhiều điều quý báu từ chương trình

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc