Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn khoe ảnh kỷ niệm ngày cưới

Ngày 11/05/2016 19:15 PM (GMT+7)

NTK Adrian Anh Tuấn và người bạn đời khoe ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới đầy lãng mạn.

Chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi Adrian Anh TuấnSơn Đoàn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bộ đôi nhà thiết kế và doanh nhân vừa tung bộ ảnh đẹp không tỳ vết tại một trong những resort đắt đỏ nhất Việt Nam.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất và tiên phong công khai mối quan hệ trong cộng đồng LGBT  (đồng tính, song tính, chuyển giới). Vào đầu năm 2015, đám cưới của cặp đôi diễn ra tại bờ biển xinh đẹp Nha Trang, với sự góp mặt của đông đảo bạn bè và nghệ sĩ showbiz là sự kiện gây chú ý nhất cộng đồng mạng. Đám cưới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới LGBT lẫn người dân Việt.

Cuối năm 2015, cặp đôi thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ khi xứ sở cờ hoa chính thức công nhận hôn nhân đồng giới. Sự lựa chọn là một nửa của nhau cùng sự nghiệp thăng hoa chính là câu trả lời đúng đắn nhất cho tình yêu ấy.Người hâm mộ cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đều biết được những sở thích chung của họ là du lịch và âm thực. 

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 1

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 2

Hầu như mỗi tháng, cặp đôi đều có 1-2 chuyến du lịch trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi đối với Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn không chỉ là cách hâm nóng tình cảm, giải tỏa những ưu phiền trong cuộc sống và để dành hết toàn bộ thời gian bên cạnh người yêu thương. 

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 3

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 4

Đó còn như một “liều thuốc” F5 tinh thần để Adrian Anh Tuấn tạo ra những sản phẩm thời trang hoản hảo nhất. Anh đã mang thông điệp với ý nghĩa nhân văn bảo vệ môi trường vào chính những thiết kế của mình. Vào ngày 29/5 tới đây, tại dinh Độc Lập (TPHCM), anh sẽ trình làng BST mới đánh dấu cột mốc 9 năm sự nghiệp.

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 5

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 6

Cả hai chụp ảnh rất đời thường và chân thực. 

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 7

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 8

Đứng trước thiên nhiên con người luôn trở nên nhỏ bé nhưng ngược lại họ cảm nhận thấy tự thoái mái tự tin nhất khi được sống là chính mình.

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 9

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 10

Adrian anh Tuấn và Sơn Đoàn lựa chọn nhau và khiến tình yêu thăng hoa cùng sự nghiệp.

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 11

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 12

Bộ ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn được thực hiện tại resort Amanoi trên bờ vịnh Vĩnh Hy, thuộc tỉnh Ninh Thuận. Đây cũng là resort có giá đắt đỏ bậc nhất với giá tiền lên đến 100 triệu/1 phòng/1 đêm. 

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 13

adrian anh tuan va son doan khoe anh ky niem ngay cuoi - 14

Ảnh: Mạnh Bi. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt