Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu

Ngày 13/02/2014 11:10 AM (GMT+7)

Với chân váy xuyên thấu, Angela Baby bối rối trước ống kính phóng viên.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Angela Baby gây ấn tượng với dáng vẻ dịu dàng, thanh khiết trong bộ váy trắng. Tuy nhiên, chính thiết kế chân váy xuyên thấu lại khiến nữ diễn viên xinh đẹp gặp chút lúng túng khi đối diện với ống kính phóng viên. Lúc di chuyển thang máy, nhiều phóng viên bám sát theo Angela Baby. Nhưng, với góc máy từ dưới lên, mỹ nhân Cbiz có thể dính scandal hớ hênh.

Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu - 1
Angela Baby gây ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện.

Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu - 2
Chân váy xuyên thấu để lộ đôi chân dài của Angela Baby.

Ngay sau khi phát hiện ra tình huống này, nữ diễn viên xinh đẹp đã đề nghị trợ lý đứng chặn hướng ống kính. Vẻ mặt của cô vừa lộ rõ sự bối rối thêm phần khó chịu trước sự săm soi của cánh paparazzi. Trước đó, Angela Baby cũng từng nhiều lần dính scandal với váy.

Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu - 3

Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu - 4
Angela Baby nhờ trợ lý che chắn phía trước.

Mới đây, một số hình ảnh của Angela Baby và bạn trai Huỳnh Hiểu Minh lại lần lượt xuất hiện trên mạng xã hội. Vài người bạn của cặp đôi đã đăng tải bức hình cả hai bí mật đi mua sắm tại Hawaii. Có thông tin cho rằng, cặp trai tài gái sắc này sẽ đón Valentine tại Mỹ thay vì ở quê nhà như những người khác. Họ vừa bắt chuyến bay sang Mỹ mấy ngày trước và dự định sẽ trở về sau ngày lễ 14/2.

Angela Baby hớ hênh vì mặc váy xuyên thấu - 5
Hình ảnh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đi du lịch cùng nhau.

Gần đây, chia sẻ về công việc, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh hiện tại đã kín lịch làm việc và không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, vì mới hoàn thành xong bộ phim Cẩm tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm cùng Trần Kiều Ân nên nam diễn viên có nhiều thời gian hơn đối với bạn gái.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy