Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái

Ngày 09/01/2015 07:53 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng thị phi" lộ rõ vẻ mặt hốc hác, mắt sưng húp vì những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm với "bác sĩ đại gia".

Mặc dù đang trong "tâm bão" scandal tình ái với bác sĩ thẩm mĩ Chiêm Quốc Thái, nhưng chiều qua (8/1), Angela Phương Trinh vẫn nhiệt tình đến tham dự buổi tập luyện cho chương trình "Bước nhảy hoàn vũ". Khác hẳn với vẻ mặt rạng ngời xứng tầm "nữ hoàng thảm đỏ" lâu nay được mọi người khen ngợi, Angela Phương Trinh lộ rõ sự mệt mỏi, thậm chí đôi mắt còn sưng vì khóc rất nhiều.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 1

Angela Phương Trinh xuất hiện tại buổi luyện tập "Bước nhảy hoàn vũ 2015" với gương mặt rất hốc hác.

Những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ tình cảm giữa Angela Phương Trinh và "bác sĩ đại gia" đang ngày càng có dấu hiệu "leo thang" khi đôi bên chẳng ngại "tố" nhau trên mặt báo. Trả lời phóng vấn báo chí, Angela Phương Trinh khẳng định trước đây cô từng hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, nhưng hiện tại thì không. Cả hai chấm dứt chuyện tình cảm vì cô nhận thấy sự khác biệt rất lớn ở trong suy nghĩ, quan điểm sống, hướng đi.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 2

Một người trong ê-kíp chương trình chia sẻ, cô đã khóc rất nhiều vì những lùm xùm và tai tiếng liên quan đến tình ái "chân dài - đại gia".

Riêng bác sĩ thẩm mĩ Chiêm Quốc Thái bày tỏ sự bất ngờ trước cách Angela Phương Trinh phủ nhận chuyện tình cảm trên mặt báo. Vị "bác sĩ đại gia" còn khẳng định, kế hoạch hai người sẽ kết hôn vào tháng 5/2015, sau khi Angela Phương Trinh thi xong "Bước nhảy hoàn vũ" là có thật, thậm chí mối quan hệ này đã được gia đình của "nữ hoàng thị phi" đồng ý và chấp thuận.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 3

Lúc đầu từng có nhiều người cho rằng, scandal này chỉ là chiêu PR giữa Angela Phương Trinh và bác sĩ Thái, nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã "đi quá xa".

Sau khi bác sĩ Chiêm Quốc Khai công khai khá nhiều tin nhắn qua lại rất thân mật giữa hai người, Angela Phương Trinh cho biết, cô sẵn sàng trả lại những món quà mà "bác sĩ đại gia" đã mua tặng. Trước quyết định "đường ai nấy đi" của Angela Phương Trinh, bác sĩ Thái khẳng định: "Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy nhưng yêu cầu Trinh phải nói rõ chứ không thể im lặng hoặc lên báo phủ nhận tất cả như vậy. Tôi muốn ở Trinh một câu trả lời rõ ràng".

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 4

Sau khá nhiều tai tiếng và scandal trong showbiz, Angela Phương Trinh vẫn chưa hết số thị phi dù chỉ mới 19 tuổi.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 5

Cô hoàn toàn vượt mặt nhiều đàn chị trong nghề không chỉ bởi sự nổi tiếng, khả năng tỏa sáng trên thảm đỏ mà còn soán ngôi "nữ hoàng thị phi".

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 6

Mặt dù gương mặt lộ rõ vẻ hốc hác và sầu muộn, nhưng người đẹp vẫn nở nụ cười trước ống kính.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 7

Trong thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh là tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận.

Angela Phương Trinh mắt sưng húp vì scandal tình ái - 8

Mặt dù rất buồn, nhưng cô vẫn tỏ ra tươi cười để chứng tỏ bản lĩnh mạnh mẽ trong showbiz.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc