Angelina Jolie thanh lịch diện kiến Nữ hoàng Anh

Ngày 11/10/2014 16:47 PM (GMT+7)

Bà Brad được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng danh hiệu Phu nhân danh dự.

Mới đây, ngày 10/10, cặp vợ chồng nổi tiếng Angelina JolieBrad Pitt cà các con đã tới cung điện tại London để diện kiến nữ Hoàng Elizabeth II. Sở dĩ Angelina Jolie có mặt tại cung điện là bởi cô được trao danh hiệu cao quý Phu nhân danh dự (tương đương với danh hiệu Hiệp sĩ dành cho phái nam) do những đóng góp không ngừng nghỉ của cô cho các hoạt động nhân đạo vùng chiến.

Angelina Jolie diện kiến Nữ hoàng Anh với thiết kế của Ralph $ Russo cùng mái tóc vấn quý phái. Chia sẻ về thời khắc được nhận vinh dự này, bà Brad Pitt chia sẻ: "Được nhận một giải thưởng danh giá liên quan tới những chính sách đối ngoại thực sự là một niềm vinh dự đối với riêng tôi vì làm từ thiện là việc mà tôi muốn cống hiến cả đời mình".

angelina jolie thanh lich dien kien nu hoang anh - 1
Angelina Jolie diện kiến Nữ hoàng Anh.

angelina jolie thanh lich dien kien nu hoang anh - 2
Nữ diễn viên ăn diện khá thanh lịch khi xuất hiện tại cung điện.

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt đang bận rộn với bộ phim mới tại quốc đảo Malta, Địa Trung Hải. Cặp vợ chồng nổi tiếng này đã hoãn lịch trình để tới London ngày 9/10 vừa rồi diện kiến Nữ hoàng Anh. Không chỉ cả hai vợ chồng Brangelina, cả 6 nhóc tỳ của họ cũng có mặt trong sự kiện. Bọn trẻ rất thích thú khi được nhìn ngắm cung diện Buckingham nổi tiếng.

angelina jolie thanh lich dien kien nu hoang anh - 3
Huy chương Phu nhân danh dự dành cho Angelina Jolie.

Sau khi diện kiến Nữ hoàng Anh, Brangelina sẽ đưa các con trở về Malta vào hôm nay (ngày 11/10) để tiếp tục quay phim By the Sea. Khán giả rất háo hứng và muốn chứng kiến sự tái hợp của ông bà Smith sau 10 năm. Ngoài vai trò là diễn viên, Angelina Jolie còn kiêm luôn vị trí biên kịch và đạo diễn phim.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ