Angelina Jolie tự tử qua đời: Chuyện đùa tưởng thật gây xôn xao

Ngày 13/08/2016 15:45 PM (GMT+7)

Dân mạng thế giới bấn loạn vì tin đồn Angelina Jolie tự tử.

Mới đây, Angelina Jolie vừa trở thành tiêu điểm trên mặt báo khi một website bất ngờ đăng tải thông tin cho biết bà xã của Brad Pitt đã qua đời. Website này thậm chí còn đăng kèm hình ảnh bản tin với tiêu đề: Đoạn video của CNN: Angelina Jolie từ biệt fan và Brad Pitt trước khi tự tử.

Angelina Jolie tự tử qua đời: Chuyện đùa tưởng thật gây xôn xao - 1

Thông tin Angelina Jolie tự tử gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một nguồn tin đã xác thực tin tức trên là giả, website đó đã cố tung tin đồn nhảm để câu lượt truy cập nhằm lấy thông tin cá nhân của mọi người. Nhưng, trước khi được kiểm chứng, rất nhiều fan đã bàng hoàng khi biết tin.

Angelina Jolie tự tử qua đời: Chuyện đùa tưởng thật gây xôn xao - 2

Các fan bày tỏ sự tiếc nuối và bất ngờ.

Trên thực tế có khá nhiều ngôi sao từng bị đồn qua đời trong đó phải kể đến Jaden Smith, Thành Long, Shaggy, Miley Cyrus, Jim Carrey, Johnny Depp... Ngay sau đó, người bị đồn đã phải đăng tải thông tin xác nhận lại hoặc cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Angelina Jolie dính khá nhiều tin đồn. Trước đó, báo chí từng đăng tải thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt chuẩn bị ly hôn thậm chí đã tìm tới luật sư để giải quyết vụ việc. Nhưng, sau đó, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi bên các con đã chứng minh điều ngược lại.

Angelina Jolie tự tử qua đời: Chuyện đùa tưởng thật gây xôn xao - 3

Cuộc hôn nhân của Brangelina bị đồn đại nhiều nhất làng giải trí.

Cách đây không lâu, nữ minh tinh nổi tiếng lại bị cho là sức khỏe không tốt vì ảnh hưởng của rạn nứt hôn nhân. Thậm chí, chuyện Brad Pitt thân mật với bạn diễn nữ cũng được đưa ra bàn tán. Nhưng, tất cả chỉ là tin đồn và chưa một lần được kiểm chứng.

Angelina Jolie tự tử qua đời: Chuyện đùa tưởng thật gây xôn xao - 4

Có tin hình ảnh tình cảm của Brad Pitt và bạn diễn khiến sức khỏe của Angelina Jolie bị ảnh hưởng.

Theo Sao Biển/ ibtimes (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h