Angelina nhận quà 7 tỷ sau tin sắp qua đời

Ngày 26/09/2013 10:47 AM (GMT+7)

Brad Pitt chi gần 7 tỷ đồng để mua trang sức làm quà tặng cho người tình.

Trong khi thông tin về chuyện Angelina Jolie sẽ qua đời ở tuổi 40 vẫn đang tiếp tục gây xôn xao dư luận thì cặp đôi Brangelina lại quyết định đưa các con đi du lịch tại Hongkong. Đi cùng với cặp đôi quyền lực của làng giải trí là cặp song sinh nổi tiếng Vivienne và Knox. Tuy nhiên, vì bất ngờ gặp phải cơn bão Usagi, cả gia đình 4 người đã quyết định lưu lại HongKong mấy ngày trước khi trở về.

Angelina nhận quà 7 tỷ sau tin sắp qua đời - 1
Brad Pitt quyết định tặng quà tiền tỷ cho Angelina Jolie mặc tin đồn cô sắp qua đời.

Được biết, luôn có 12 vệ sĩ đi theo sau và bảo vệ gia đình nổi tiếng này khi họ xuất hiện ở bất cứ đâu. Bởi vậy, cánh phóng viên và giới truyền thông khó có thể tiếp cận được họ. Brangelina cũng hoàn toàn giữ im lặng trước thông tin về dự đoán cái chết của Angelina vì bệnh ung thư buồng trứng.

Angelina nhận quà 7 tỷ sau tin sắp qua đời - 2
Hình ảnh Brangelina tại sân bay Hongkong.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, Brangelina đã đến một cửa hàng EWJ ở Hongkong để mua đồ. Nam tài tử nổi tiếng đã không ngại chi gần 7 tỷ đồng gồm đồng hồ và một chiếc vòng cổ bằng kim cương để tặng cho Angelina Jolie. Rất nhiều nhân viên bán hàng thầm ngưỡng mộ tình cảm mà Brad Pitt dành cho người tình. Cặp đôi nổi tiếng hàng đầu thế giới đã có thời gian mua sắm khá vui vẻ tại đây.

Angelina nhận quà 7 tỷ sau tin sắp qua đời - 3
Angie đưa các con đi mua sắm.

Hiện tại, các fan hâm mộ vẫn đang tò mò trước nguồn tin Angelina Jolie có thể chết sau 3 năm nữa. Cô đang cố gắng lên danh sách để thực hiện những gì mà mình mong muốn. Đặc biệt, nữ minh tinh nổi tiếng hi vọng sinh thêm một thành viên nữa cho gia đình mặc dù cô có nhiều khả năng bị ung thư buồng trứng.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie