Ba thiên thần chia tay Got to dance

Ngày 15/12/2013 09:14 AM (GMT+7)

Sau liveshow 8 đầy hứng khởi và sôi nổi, Vũ điệu đam mê trở lại sự nhạt nhòa, thiếu sức sống của mình ở liveshow 9 vừa qua.

Sự xuất hiện của nhóm nhảy lừng danh thế giới Poreotics phần nào đó làm tăng hứng thú cho người xem. Đây là nhóm nhảy do Dumbo – giám khảo của chương trình Vũ điệu đam mê làm trưởng nhóm. Tuy nhiên, bài nhảy của họ cũng không khiến cho các phần thi của thí sinh trở nên hấp dẫn hơn.

Thí sinh càng vào sâu càng…nhạt

Có thể thấy, các nhóm nhảy trong liveshow 9 Got to dance đều biểu diễn dưới sức của mình. Họ không thực sự phát huy được sở trường trong các bài nhảy dân gian. Có lẽ vì vậy, các phần thi khá nhạt, không thực sự tạo được ấn tượng cho khán giả cũng như Ban giám khảo.

Bên cạnh những lời khen thì giám khảo cũng có những nhận xét khá thẳng thắn về những điểm yếu “chết người” của các đội thi. Chẳng hạn, Hồ Ngọc Hà cho rằng phần nhảy của nhóm Bí mật gã hề chưa “thuộc bài” : “Hôm nay, có lẽ vì thời gian quá ngắn nên những nhân vật chính như Tazan nhảy đều phải nhìn bài, đấy là điều hơi cấm kỵ, nên các bạn làm cho Hà thấy bài nhảy của mình chưa được hoàn hảo”.


Phần thi đầy ngẫu hứng của nhóm Ba thiên thần

Nhóm Ba thiên thần đã dừng bước ở liveshow 9. Đây là kết quả khá bất ngờ. Bởi ở các đêm thi trước, nhóm Ba thiên thần luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, sự dừng lại này có phần rất đúng lúc. Ba thiên thần không thể so sánh với các nhóm nhảy khác về mặt kỹ thuật. Do vậy, đi được đến liveshow 9 đã là quá sức với họ. Sự dừng lại của Ba thiên thần không chỉ khiến giám khảo Trần Ly Ly thở phào nhẹ nhõm mà nó còn khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn.


Ba thiên thần được khán giả cho dừng cuộc chơi sau phần đối đầu với Những chú hề nổi loạn

Bên cạnh những phần nhảy khá nhạt vẫn có những bài biểu diễn khiến người xem ngây ngất. Tô Lâm vẫn chứng tỏ được kỹ thuật điêu luyện cùng sức sáng tạo lớn của mình khi hóa thân thành cô gái trong một điệu múa dân gian Ấn Độ. Nhóm SINE khiến nhiều người xúc động khi tái hiện lại cuộc sống của những người dân lao động nghèo ở chân cầu Long Biên…

Giám khảo lại “khen” quá nhiều


Giám khảo Trần Ly Ly

4 giám khảo của Vũ điệu đam mê vẫn rất chuộng lời khen. Những nhận xét kiểu như: “SINE, tôi tự hào về các em”; “nhiệt liệt chúc mừng hai nhóm”; “Hôm nay, Hà cảm thấy chiếc ghế này đứng nghĩa là nóng và Hà cũng đam mê theo những vũ điệu của các bạn”… thường xuyên xuất hiện sau mỗi phần thi. Những lời khen có cánh khiến cho người xem cảm thấy khá nhàm chán.

Trần Ly Ly vẫn thể hiện sự sâu sắc và hiểu biết của mình trong những nhận xét của chị. Tuy nhiên, cách nhận xét có phần dài dòng của Trần Ly Ly chiếm khá nhiều thời gian.


Giám khảo Hồ Ngọc Hà

Giám khảo Hồ Ngọc Hà vẫn thể hiện sự “đanh đá” và hoạt ngôn của mình trên sân khấu. Sự hoạt ngôn và tự nhiên của Hà Hồ khiến người xem ngày càng yêu mến chị. Tuy nhiên, trong đêm thi vừa qua, dường như Hà Hồ không tạo ra được một tình huống tranh luận nào thực sự hấp dẫn trên hàng ghế giám khảo. Điều này làm cho phần nhận xét của giám khảo trở lại với sự nhạt nhẽo và nặng nề như nó vốn đã từng có.

Khánh Thi tự tin và…tỏa sáng

Sau sự nhợt nhạt của liveshow 8, Khánh Thi đã lấy lại được sự tươi vui và sự tự tin trên sân khấu. Với phong cách thời trang khỏe khoắn cùng nụ cười luôn nở trên môi, Khánh Thi làm người xem cảm thấy “yên tâm” hơn về chị.


Khánh Thi đã lấy lại được phong độ

Với trang phục khá bắt mắt, Khánh Thi nổi bật trên sân khấu của Vũ điệu đam mê. Vẻ đẹp mặn mà của chị khiến không ít người cảm thấy yên tâm về chị.

Trong liveshow 9 vừa qua, Khánh Thi đã hoàn thành tốt vai trò làm MC của mình. Dường như Khánh Thi đã vượt qua được những vấn đề cá nhân để cống hiến một cách tốt nhất cho khán giả. Điều này khiến những người yêu quý chị có cảm giác rất yên tâm và thoải mái.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013