Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố

Ngày 18/04/2014 09:48 AM (GMT+7)

Cô nàng đã cự tuyệt tình cảm của chàng trai bằng một cái tát điếng người.

Cách đây ít ngày, trong lúc đang trò chuyện, ăn uống giữa một khu phố đông đúc ở thành phố Hồ Chí Minh, Lê Thị Huyền Anh hay còn gọi là Bà Tưng đã gây náo loạn cả khu phố khi bất ngờ được một chàng trai tỏ tình với hoa hồng.

Một anh chàng rất điển trai bất ngờ tiến ra giữa quán và hét to rằng anh chuẩn bị tỏ tình với một cô gái mà anh đã “thầm thương trộm nhớ” suốt thời gian dài vừa qua. Sau đó, anh không ngại ngần kéo tay Bà Tưng và quyết tâm thực hiện bằng được "phi vụ" của mình.

Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố - 1
Bà Tưng "sốc" vì màn tỏ tình của anh chàng.

Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố - 2

Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố - 3
Cô nàng chống trả quyết liệt với màn tỏ tình "bất thình lình".

Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố - 4
Hình ảnh Bà Tưng "bị" tỏ tình giữa phố đông được nhiều người ghi lại.

Thế nhưng trái ngược với mong muốn của chàng trai, Bà Tưng đã thẳng thừng từ chối lời tỏ tình với lý do ngại đám đông. Không chịu bỏ cuộc, chàng trai vẫn tiếp tục níu kéo bất chấp mọi phản kháng mạnh mẽ. Đỉnh điểm gây "sốc" cho mọi người là khi chàng trai quyết định quỳ xuống để van nài và sau đó cưỡng hôn Bà Tưng. Quá bức xúc vì hành động của chàng trai, Bà Tưng tát thẳng vào mặt cậu chàng và vùng vằng bỏ lên taxi ra về.

Vì quá yêu Bà Tưng, anh chàng si tình còn quỳ xuống đường dõi theo cô nàng cho đến khi chiếc taxi biến mất. Được biết, anh chàng điển trai này là một người bạn thân của Bà Tưng và đã quyết định bày tỏ tình cảm trong cơn say.

Bà Tưng bị tỏ tình, cưỡng hôn giữa phố - 5
Anh chàng điển trai tỏ tình Bà Tưng chính là một người bạn thân của cô nàng.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà Tưng