Bà xã siêu mẫu Trần Trung hạ sinh con gái đầu lòng trong tâm thế không giống ai

Ngày 05/04/2018 16:37 PM (GMT+7)

Đứa con đầu tiên của Trần Trung và bà xã hot girl vừa được sinh ra vào ngày 5/4/2018.

Video đám cưới của siêu mẫu Trần Trung và vợ hot girl.

Sau bao ngày tháng đợi mong, mới đây, nam siêu mẫu Trần Trung hạnh phúc chia sẻ về việc vợ vừa sinh hạ con gái đầu lòng: "Ơn giờ sau bao ngày tháng đợi chờ thì cuối cùng chúng ta cũng thấy nhau rồi. Cảm giác nó lạ lắm nhưng mà.....cô gái ơi...Chào em nhé! bé Lì chúng ta bắt đầu làm thân với nhau từ đây nhé. Sài Gòn ngày 5/4/2018. Cô bạn mới quen, thiên thần của bố", Trần Trung bày tỏ.

Trước ngày lâm bồn, bà xã của Trần Trung cũng chia sẻ vô cùng hài hước khi đến ngày sinh con mà cô vẫn không hề bị đau chuyển dạ như những bà bầu khác: "Cảnh đi đẻ của tôi thật khác trong tưởng tượng. Hồi trước nghĩ ra cái cảnh đau bụng quằn quại bấu víu vô chồng vội vã chở lên bênh viện. Đằng này phè phỡn vừa đi vừa uống trà sữa, ghé ăn 1 mâm gà xôi rồi mới vô bệnh viện. Hôm nay là 40 tuần rồi đấy, và tôi vẫn không được đau chuyển dạ như các bạn bầu khác. Đành dùng biện pháp mạnh vậy".

ba xa sieu mau tran trung ha sinh con gai dau long trong tam the khong giong ai - 1

Vợ siêu mẫu Trần Trung chia sẻ khoảnh khắc đi đẻ khác xa với những bà bầu khác. 

Là người kín tiếng về đời tư nên thông tin Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015 tổ chức đám cưới cùng bà xã khiến công chúng bất ngờ. Vào tháng 6/2017, tiệc cưới của nam siêu mẫu được tổ chức giản dị với tông màu trắng chủ đạo tại TP.HCM. Cô dâu tên Thảo Như, được biết, cả hai tìm hiểu khá lâu trước khi về chung một mái nhà.

ba xa sieu mau tran trung ha sinh con gai dau long trong tam the khong giong ai - 2

ba xa sieu mau tran trung ha sinh con gai dau long trong tam the khong giong ai - 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng siêu mẫu Trần Trung trước ngày vợ sinh em bé. 

MC Diễm Quỳnh đầy năng lượng sau khi sinh con thứ hai ở tuổi 45
Sau quãng thời gian nghỉ sinh em bé thứ 2, Diễm Quỳnh trở lại đầy hứng khởi với công việc. Một ngày của cô bắt đầu đi làm từ 8h tới 19h, công việc rất...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ