Bất ngờ với hình ảnh mới gợi cảm của Hương Baby

Trái ngược với cái tên Hương Baby đã trở thành thương hiệu, năm 2016 đánh dấu sự khẳng định mạnh mẽ trong sự nghiệp, và nhan sắc ngày càng mặn mà của cô.

Nhắc tới Hương Baby, ngoài vị trí "bà xã Tuấn Hưng" đã sớm phủ sóng rộng khắp, người ta còn nhớ tới hình ảnh một cô nàng cựu hot girl "đặc biệt". Đúng như cái tên "baby", Thu Hương sở hữu khuôn mặt trẻ hơn tuổi thật rất nhiều với những đường nét ngây thơ đặc trưng, đôi mắt biết cười và làn da trắng mịn.

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 1

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng được gọi là Hương "Baby" bởi sở hữu khuôn mặt trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. 

Xuất thân trong một gia đình có điều kiện nhưng bố mẹ khá nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái, Hương Baby không được biết đến qua những cuộc chơi "đốt tiền", phô trương hàng hiệu. Ngay từ khi mới chập chững đi làm, Thu Hương đã có ý thức tự lập, chủ động chứng tỏ bản thân thay vì phô trương sự giàu có. 

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 2

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 3

Xuất thân trong gia đình có điều kiện nhưng Hương Baby luôn có ý thức tự lập, chủ động chứng tỏ bản thân thay vì phô trương sự giàu có. 

Từ khi lấy vợ, không chỉ sự nghiệp của Tuấn Hưng ngày càng khởi sắc mà hình ảnh, tiếng tăm của anh cũng đổi khác theo chiều hướng tích cực. Hiện tại, người hâm mộ không chỉ ngưỡng mộ giọng hát, khả năng trình diễn của Tuấn Hưng, mà còn yêu mến anh trên tư cách một người chồng, người cha mẫu mực. Cuộc sống của anh đang ngày một ổn định, viên mãn và ấm áp hơn.

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 4

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 5

Từ khi lấy vợ, Tuấn Hưng dần được yêu mến với hình tượng một người chồng, người cha mẫu mực.

"Giàu vì bạn, sang vì vợ", mỗi khi Hương Baby xuất hiện trước đám đông, Tuấn Hưng đều có thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh. Vẻ đẹp "baby" từng làm nên thương hiệu của Thu Hương không hề mất đi sau khi cô lên chức mẹ, mà chỉ thêm vào đó những nét đằm thắm, mặn mà của người đàn bà hạnh phúc. Sự kết hợp đó khiến Hương Baby thu hút, quyến rũ hơn, phù hợp hơn với vai trò người vợ, người mẹ.

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 6

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 7

Những nét đằm thắm, mặn mà của người đàn bà hạnh phúc còn khiến Hương Baby thu hút hơn cả khi còn con gái. 

Sẽ là thiếu sót lớn nếu như chỉ dành lời ngợi khen cho vẻ đẹp trên gương mặt Thu Hương. Hot girl sinh năm 1990 còn sở hữu thân hình gợi cảm cùng cách ăn mặc quyến rũ, tinh tế. Đặc biệt, lần phục hồi vóc dáng "thần tốc" của bà xã Tuấn Hưng sau khi vừa sinh con cũng khiến vô số người hâm mộ "mắt tròn, mắt dẹt".

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 8

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 9

bat ngo voi hinh anh moi goi cam cua huong baby - 10

Cận cảnh vẻ gợi cảm, yêu kiều của "bà mẹ trẻ" Hương Baby.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác