Bạn bè gửi vòng hoa tới đám tang tài tử "Tối nay ăn gì"

Ngày 27/06/2016 15:27 PM (GMT+7)

Sự ra đi của Kim Sung Min khiến nhiều người tiếc nuối.

Hôm nay (ngày 27/6), tại nhà tang lễ bệnh viện St Mary, đám tang Kim Sung Min đã chính thức được tổ chức. Rất nhiều bạn bè của nam tài tử đã tới gửi vòng hoa và lời chia buồn với gia đình anh. Được biết, thi thể của Kim Sung Min sẽ được hỏa táng vào ngày mai (28/6).

ban be gui vong hoa toi dam tang tai tu "toi nay an gi" - 1

Hình ảnh trong đám tang Kim Sung Min.

ban be gui vong hoa toi dam tang tai tu "toi nay an gi" - 2

Kim Sung Min ra đi khi mới 43 tuổi.

Được biết, sáng ngày 26/6, bác sĩ cho biết nam diễn viên Kim Sung Min đã rơi vào tình trạng chết não sau 2 ngày nằm viện. Anh được xác nhận đã qua đời vào lúc 10h10 phút sáng. Theo di nguyện của Kim Sung Min, gia đình anh đã đồng ý hiến nội tạng.

Có thông tin tiết lộ, việc hiến nội tạng của Kim Sung Min bắt đầu từ 18h chiều qua và chính thức kết thúc lúc 22h đêm. Ca phẫu thuật cuối cùng đã hoàn tất và máy thở được rút ra lúc 23h20 phút. Nhóm bác sĩ tại bệnh viên St Mary cho biết tim, phổi, gan, thận và giác mạc của Kim Sung Min đã được hiến cho 5 bệnh nhân khác. Gia đình của bệnh nhân đã rất cảm kích trước tấm lòng của người hiến tặng.

ban be gui vong hoa toi dam tang tai tu "toi nay an gi" - 3

Vòng hoa trắng ngập tràn trong đám tang Kim Sung Min.

ban be gui vong hoa toi dam tang tai tu "toi nay an gi" - 4

Bạn bè gửi lời thương tiếc chia buồn đến anh.

Ngày 24/6 vừa rồi, Kim Sung Min treo cổ tự tử bằng cà vạt trong nhà tắm. Cảnh sát đã ngay lập tức tới nhà nam diễn viên khi nghe được cuộc điện thoại từ vợ anh. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn. Kim Sung Min ngay lập tức được đưa tới bệnh viện. Anh rơi vào tình trạng hôm mê. 2 ngày sau đó, Kim Sung Min qua đời.

Những ngày tháng cuối đời, Kim Sung Min sống một cuộc sống bế tắc khi dính tới ma túy, rượu cồn... Anh 2 lần phải ngồi tù vì sử dụng và buôn bán ma túy. Nhiều người cho rằng cuộc sống hôn nhân có thể giúp Kim Sung Min thoát khỏi những bế tắc trước đó. Nhưng, sau khi ra tù, vợ chồng Kim Sung Min thường xuyên cãi vã. Trước khi treo cổ tự tử, anh đã cãi nhau khá lớn tiếng và thậm chí đánh vợ.

Theo Tiểu Hàn/ Newsen (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ