Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai?

Ngày 10/03/2018 09:49 AM (GMT+7)

Sau 15 năm một mình nuôi con, hiện tại, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có người yêu mới. Điều khiến công chúng ngạc nhiên nhất là cô gái anh yêu kém những 26 tuổi.

Chiều 8/2, nhạc sĩ Quốc Bảo bất ngờ tái xuất làng giải trí khi xuất hiện cùng "nàng thơ" mang tên June Nguyễn. Và đây là sự kiện ra mắt album của cô gái trẻ này, cũng chính tại sự kiện chiều 8/3, nhạc sĩ Quốc Bảo thừa nhận June Nguyễn chính là người yêu hiện tại của anh.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 1

Theo nhạc sĩ Quốc Bảo, June Nguyễn là một cô gái trẻ có cá tính, xinh đẹp và đam mê âm nhạc.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 2

Anh cho biết: "Đối với June Nguyễn là một giọng ca thế hệ 9X. June không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ nhỏ như Hiền Thục, Quang Vinh... Cho đến khi vào đại học, June mới ngộ ra bản thân đã chọn sai nghề vì yêu ca hát hơn. Khi đó, cô học ngành Thiết kế nội thất. Khi đến với tôi và được tôi chấp nhận, June rất kiên định. Dòng nhạc cô theo đuổi không phải khó khăn hay phức tạp nhưng đòi hỏi sự trải nghiệm những cung bậc khác nhau trong cuộc sống mới có thể truyền tải được cảm xúc thật sự đến người nghe. June có lẽ sẽ một điểm tựa khác biệt".

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 3

Cơ duyên để hai người gặp và yêu nhau, tất cả đều do âm nhạc. Khi June Nguyễn nói muốn nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo và anh đã đưa ra yêu cầu. Cuối cùng cả hai gặp nhau trong suy nghĩ và bén duyên nhau từ khi ấy.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 4

Nói về chuyện tình cảm này, nữ ca sĩ sinh năm 1993 bày tỏ: "Chúng tôi đến với nhau bởi có những sự đồng cảm và thấu hiểu nhau. Tôi không gặp áp lực khi yêu anh Bảo, có lẽ anh Bảo gặp áp lực nhiều hơn khi anh không yêu cầu gì trong khi tôi yêu cầu anh nhiều thứ (cười). Bạn bè, người thân không can thiệp sau vào chuyện tình cảm của tôi".

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 5

Ở ngoài đời, cô cũng như bao cô gái trẻ khác. June Nguyễn vui vẻ và hạnh phúc với con đường mà bản thân theo đuổi.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 6

June Nguyễn là cô gái trẻ năng động và biết đi đến tận cùng giấc mơ. Chính vì vậy, dù đang theo học ngành Thiết kế nội thất nhưng vì đam mê âm nhạc, cô vẫn rẽ ngang.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 7

Trước nghi vấn June Nguyễn được nhạc sĩ Quốc Bảo "nâng đỡ", vị nhạc sĩ 51 tuổi thẳng thắn bày tỏ: "Tôi minh bạch và lý trí. Những gì liên quan đến tình cảm và công việc thì hoàn toàn khác nhau nên tôi phải tỉnh táo và khoa học. Nếu làm chuyện gì trễ hẹn, đau ốm bất ngờ.., gây ảnh hưởng đến công việc thì tôi đều trách cứ".Nhạc sĩ Quốc Bảo thoải mái giới thiệu bạn gái trong sự kiện ra mắt album.

Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai? - 8

Nhạc sĩ Quốc Bảo thoải mái giới thiệu bạn gái trong sự kiện ra mắt album.

Nhạc sĩ Quốc Bảo: Tôi không còn nhu cầu cưới vợ và có thêm con
Nhạc sĩ của những bản tình ca - Quốc Bảo chia sẻ công việc, chuyện tình yêu, và chăm sóc con nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình và Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Quang Vinh