Bắn laser thẩm mỹ, Hoa hậu Châu Á bị hoại tử, da mặt đầy sẹo

Ngày 18/04/2017 10:35 AM (GMT+7)

"Biểu tượng gợi cảm Hongkong" Trịnh Y Na phải chịu đựng nỗi đau vì dao kéo hỏng.

Hôm qua (ngày 17/4), người đẹp Trịnh Y Na đã có buổi trả lời phỏng vấn trên HKChannel. Trong chương trình, Trịnh Y Na đã có những chia sẻ về gương mặt bị hủy hoại của cô. Đây là lần hiếm hoi người đẹp nổi tiếng dãi bày về quyết định dại dột của mình.

ban laser tham my, hoa hau chau a bi hoai tu, da mat day seo - 1

Trịnh Y Na gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Thực tế, thời gian gần đây, Trịnh Y Na gần như biến mất khỏi làng giải trí. Lý do cô gần như có ý định giải nghệ là vì gương mặt chịu hậu quả đau lòng sau khi bắn tia laser thẩm mỹ. Ban đầu, người đẹp muốn làm mờ sẹo và các vết thâm, tàn nhang. Nhưng vì quá trình điều trị quá dầy, bác sĩ không có tay nghề nên cô gặp biến chứng nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của Trịnh Y Na cho biết: "Sau đợt điều trị, mặt tôi còn nhiều sẹo hơn trước. Nhiều vùng da bị hoại tử do tổn thương. Chính vì vậy mà các hợp đồng quảng cáo và đóng phim đều bị hủy bỏ. Tôi mất khá nhiều tiền. Giờ đây, mỗi khi xuất hiện trên phố tôi đều phải bịt khẩu trang che kín mặt".

ban laser tham my, hoa hau chau a bi hoai tu, da mat day seo - 2

Cô bị di chứng thẩm mỹ nên thường phải bịt khẩu trang khi ra ngoài.

"Tôi mới chỉ bước ra từ cuộc thi sắc đẹp và muốn mình trở nên hoàn hảo hơn nên đã tìm đến "dao kéo". Nhưng không ngờ tôi lại chịu cái kết đắng như vậy".

Vì không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào nên Trịnh Y Na gần như không có thu nhập. Cô phải sống nhờ vào tiền trợ cấp của bố mẹ. Cuộc sống của người đẹp rơi vào bế tắc.

ban laser tham my, hoa hau chau a bi hoai tu, da mat day seo - 3

Trịnh Y Na từng được coi là biểu tượng gợi cảm của Hongkong.

Trịnh Y Na đăng quang tại Hoa hậu Châu Á 2006. Cô nhanh chóng được các nhà đài mời gọi. Trịnh Y Na nhanh chóng trở thành diễn viên của đài ATV. Tuy nhiên, sự nghiệp khi bắt đầu được nhiều người biết đến thì Trịnh Y Na phải chịu hậu quả của thẩm mỹ khiến cho gương mặt biến dạng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ