“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16

Ngày 29/09/2015 18:57 PM (GMT+7)

Học trò Mỹ Tâm, ca sĩ Bảo Uyên, đã trở thành thí sinh đầu tiên của đội ra mắt single đầu tay.

Bảo Uyên là thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Mỹ Tâm lẫn của cuộc thi Giọng hát Việt mùa giải năm nay 2015. Ngay từ Vòng Giấu mặt, cô gái 16 tuổi đã gây bất ngờ cho cả 4 HLV lẫn khán giả bởi giọng hát cao vút và trong trẻo của mình.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 1

Ca sĩ Bảo Uyên khoe vẻ đẹp trẻ trung trong bộ ảnh mới.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 2

Với chiếc áo dài trắng tinh khôi và mái tóc dài, Bảo Uyên gợi khán giả nhớ lại hình ảnh Mỹ Tâm những ngày đầu khởi nghiệp. Chính điều này đã trở thành động lực khiến “họa mi tóc nâu” cố gắng thuyết phục Bảo Uyên vào đội của mình và hết lòng dạy dỗ “bản sao” để cô bé có thể trưởng thành hơn sau từng đêm thi.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 3

Bảo Uyên được xem là "bản sao Mỹ Tâm" vì gợi nhớ lại hình ảnh "họa mi tóc nâu".

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 4

Bảo Uyên là “em út” của cuộc thi "Giọng hát Việt 2015".

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 4

Sau cuộc thi, cô đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nói về điều này, Bảo Uyên chia sẻ: “Được gọi là “bản sao Mỹ Tâm” ban đầu là điều tự hào nhất với Uyên khi tham gia Giọng hát Việt. Tuy nhiên, càng về sau điều đó càng trở thành áp lực với mình để xứng đáng với sự so sánh này và không làm ảnh hưởng danh tiếng của cô Mỹ Tâm đã hết lòng giúp đỡ mình. Thời gian tới, Uyên muốn có thể tự lập và quyết tâm hơn để theo đuổi ước mơ từ bé cũng giống như cô Tâm ngày xưa vậy!”.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 6

Bảo Uyên khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng ở tuổi 16.

16 tuổi, lần đầu tiên xa nhà, cô gái đến từ Đà Lạt đã phải tập quen dần với nhịp sống mới tại Sài Gòn và tự lập để theo đuổi đam mê ca hát. Gần nửa năm tham gia Giọng hát Việt, sau khi chương trình kết thúc, Bảo Uyên vẫn chưa cho phép mình về nhà nghỉ ngơi. Cô vẫn ở lại Sài Gòn để “chạy nước rút” cho những kế hoạch âm nhạc riêng.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 7

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 8

Chỉ 1 tuần sau khi Giọng hát Việt 2015 kết thúc, Bảo Uyên đã hoàn tất bản ghi âm đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Ca khúc mà Bảo Uyên ra mắt là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Isaac Thái mang tên Để lại cho em. Đây là bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn khoe được quãng giọng rất rộng của cô. Nhân dịp này, Bảo Uyên cũng tung ra bộ ảnh mới thể hiện sự trưởng thành của mình sau khi rời khỏi The Voice Việt.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 9

Dự kiến debut single Để lại cho em của Bảo Uyên sẽ ra mắt vào ngày 1/10 tới. Như vậy, có thể nói dù là “em út” của Giọng hát Việt năm nay nhưng Bảo Uyên lại là thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm kịp chuẩn bị cho mình một sản phẩm âm nhạc riêng với sự đầu tư nghiêm túc. Điều đó chứng tỏ quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ca hát của cô gái trẻ 16 tuổi này.

“Bản sao Mỹ Tâm” đẹp căng tràn tuổi 16 - 10

Photo: Nguyễn Thành; Make-up: Hiwon; Stylist: Kỳ Trân.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc