Bằng Kiều:" Hôn nhân tan vỡ không vì kẻ thứ ba"

Ngày 03/06/2014 09:32 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ có những chia sẻ mới nhất về chuyện ly hôn.

Có mặt trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ, ca sĩ Bằng Kiều có dịp hội ngộ những người bạn cũ từ thời còn ở VN như: Quang Dũng, Thu Phương. Điểm đặc biệt, cùng là những người đã từng trải qua mất mát sau ly hôn, nên các ca sĩ rất thân thiết và đồng cảm với nhau. Khi được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hỏi: "Kiều thích đới sống gia đình hơn hay độc thân?", nam ca sĩ đã cho biết, với anh đời sống gia đình cho anh những đứa trẻ nhỏ đáng yêu. Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc và cả hai không còn cùng đồng hành với nhau trên đường đời thì tốt nhất nên giải thoát cho cả hai. Hôn nhân tan vỡ không phải do người thứ ba mà quan trọng là ở hai vợ chồng, nếu cả hai yêu thương nhau thì không người thứ ba nào đủ khả năng phá vỡ:

"Đời sống gia đình có cái hay, cái vui của nó nhất là khi có con, mình luôn mong muốn cho các con sống trong một môi trường đầy đủ yếu tố cho các con cảm thấy hạnh phúc cho chúng trưởng thành. Nhưng nếu bố mẹ không thật sự yêu thương nhau, không là bạn đồng hành của nhau, chia sẻ từng mẩu đối thoại nhỏ trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày, không chung một ý hướng, và quá bận rộn cơm áo gạo tiền thì thật sự cuộc hôn nhân đó chẵn khác gì "địa ngục". Hôn nhân tan vỡ không hẳn vì kẻ thứ ba , nhưng công chúng luôn luôn nghĩ thế khi thấy kẻ thứ ba xuất hiện. Khi hai người không còn yêu nhau thì không cần đến kẻ thứ ba để phá vỡ hôn nhân, nếu một cặp đôi yêu thương nhau thật lòng thì cho dù có bao nhiêu kẻ khác cũng không thành vấn đề".

Bằng Kiều và Thu Phương vốn là những người bạn rất thân từ ngày còn ở VN

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình

Điểm đặc biệt, các ca sĩ và MC trong chương trình đều là những người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, nhưng hiện tại, ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi tìm thấy người mới

Thu Phương cho biết, cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện nay ở Mỹ

Còn nam ca sĩ Bằng Kiều thì khẳng định, việc ly hôn của anh không phải do người thứ ba

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều