Bảo Anh "kín cổng cao tường" để chống rét ở Canada

Ngày 29/01/2015 16:22 PM (GMT+7)

Tuy ăn mặc kín đáo vì trời quá lạnh nhưng nữ ca sĩ vẫn rất xinh đẹp.

Bảo Anh vừa có chuyến lưu diễn kéo dài 2 tuần lễ tại Canada. Tại đây, Bảo Anh mang đến cho các khán giả ngoại quốc cũng như kiều bào Việt Nam xa tổ quốc nhiều sáng tác nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như: Anh muốn em sống sao, Mình yêu nhau bao lâu, Và em đã biết mình yêu... Trong các buổi diễn, khán giả thường xuyên xuất  hiện chật cứng và chăm chú theo dõi phần trình diễn của giọng ca trưởng thành từ The Voice. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm mà giọng hát quyến rũ, ngọt ngào của cô cũng chinh phục đông đảo khán giả.

Được biết, ngoài thời gian đi diễn Bảo Anh dành khá nhiều thời gian còn lại để khám phá những địa điểm nổi tiếng tại các thành phố nổi tiếng ở Canada.

Cô đặc biệt thích thú khi được đắm mình trong tuyết dù thời tiết rất lạnh. Kết thúc 2 tuần lưu diễn cô đã có rất nhiều kỉ niệm, hình ảnh và đẹp để khoe với khán giả.

Trưởng thành từ The Voice, sau 2 năm Bảo Anh đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt. Cô cũng là một trong những ca sĩ trẻ đắt show nước ngoài.

Nữ ca sĩ liên tục nhận được lời mời lưu diễn tại: Châu Âu, Canada, Nga, Hàn Quốc. Ngoài ra Bảo Anh còn là gương mặt nhận được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện. 

Tham gia lưu diễn cùng Bảo Anh là Cao Thái Sơn và Hương Tràm. Sự xuất hiện của cả 3 thu hút khá nhiều sự chú ý. Đặc biệt là một fan của Bảo Anh đã đến tận bàn xin chụp ảnh làm kỷ niệm.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt