Bảo Anh phụ mẹ bán hàng đầu năm

Ngày 05/02/2014 10:38 AM (GMT+7)

Do quán ăn của gia đình đông khách, nữ ca sĩ không ngại phụ mẹ nấu nướng và bán hàng.

Do quán ăn của gia đình đông khách, nữ ca sĩ "Anh muốn em sống sao" không ngại phụ mẹ nấu nướng và bán hàng. Bảo Anh trông rất năng động và chuyên nghiệp trong vai trò bán hàng.

bao anh phu me ban hang dau nam - 1

Ngay sau những ngày Tết, quán cơm, bún, phở gà nhà Bảo Anh đã mở cửa trở lại. Do khách quá đông nên tranh thủ vừa chạy show về, nữ ca sĩ lái xe đến thẳng quán để phụ giúp mẹ công việc bán hàng. Người đẹp sinh năm 1992 trực tiếp vào bếp trổ tài làm món ăn.

bao anh phu me ban hang dau nam - 2

Gia đình Bảo Anh có hai chị em gái, do vậy, quán cơm gà được bố mẹ cô đặt theo tên của nữ ca sĩ. Quán tuy nhỏ, đơn giản nhưng rất đông khách. Đây chính là nguồn thu nhập chính cho gia đình cô.

bao anh phu me ban hang dau nam - 3

Trước đây, khi chưa nổi tiếng, Bảo Anh thường đến quán phụ giúp gia đình công việc bán hàng. Tuy nhiên, từ khi thi The Voice, nữ ca sĩ tập trung vào phát triển sự nghiệp ca hát.

bao anh phu me ban hang dau nam - 4

Là ca sĩ nhưng Bảo Anh rất cởi mở và thân thiện khi tận tay bưng những món ăn ra phục vụ khách hàng. Ngoài đời, nữ ca sĩ được đồng nghiệp khen dễ gần và hòa đồng.

bao anh phu me ban hang dau nam - 5

2013 là một năm thành công và có nhiều cột mốc đáng nhớ đối với Bảo Anh. Những sản phẩm âm nhạc của cô đều nhận được phản hồi tích cực và mang lại nhiều show diễn. Đó chính là lý do Bảo Anh liên tục đổi xế hộp đắt tiền trong năm qua.

bao anh phu me ban hang dau nam - 6

Nữ ca sĩ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Từng bị mẹ ngăn cấm theo nghiệp cầm ca vì lắm thị phi, scandal nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Bảo Anh đã thuyết phục được gia đình. Hiện, mẹ của nữ ca sĩ rất hài lòng về hướng đi của con gái. Bà cũng vui mừng khi thấy con gái thành công.

bao anh phu me ban hang dau nam - 7

Với một năm thành công, Bảo Anh cho biết Tết năm nay với cô tràn ngập niềm vui. Những ngày Tết, cô tranh thủ đến quán phục giúp gia đình công việc kinh doanh, còn khi rảnh cô chở mẹ đi mua sắm bằng chiếc Audi mới tậu.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz