Bảo Thanh lên tiếng trước cáo buộc "quỵt" 60 triệu thù lao quảng cáo

Ngày 07/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Bảo Thanh chính thức chia sẻ về những cáo buộc của một doanh nghiệp kinh doanh về làm đẹp cho rằng cô làm việc thiếu chuyên nghiệp cố tình ăn "quỵt" tiền của người khác.

XEM VIDEO: Bảo Thanh làm MC trong Học viện mẹ chồng cùng NSND Lan Hương, Anh Dũng (Nguồn: BTC cung cấp)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin diễn viên Bảo Thanh bị một doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cáo buộc cố ý chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp này 60 triệu đồng. Phía công ty này yêu cầu diễn viên Bảo Thanh hoàn trả lại khoản thù lao 60 triệu họ đã chi theo hợp đồng. 

Cụ thể, thông tin của doanh nghiệp này đưa ra: Trong hợp đồng hợp tác dịch vụ được ký ngày 28/9/2018 có ghi rõ tại Khoản 3, Điều 1 như sau: Bên B (tức diễn viên Bảo Thanh) quay và chụp hình cho bên A theo kịch bản của bên A vào ngày 29 tháng 9 năm 2018.

Chi tiết nội dung bao gồm: Quay và chụp quy trình dịch vụ. Thời gian quay: 2 tiếng đồng hồ (không kể thời gian trang điểm, thay đồ). Bên A là người chỉ định trang điểm, làm tóc và trang phục cho bên B.

Diễn viên Bảo Thanh đã tái đồng ý và yêu cầu doanh nghiệp chuyển trước 100% giá trị hợp đồng, tương ứng là 60 triệu đồng.

bao thanh len tieng truoc cao buoc "quyt" 60 trieu thu lao quang cao - 1

Hình ảnh chụp lại hợp đồng quảng cáo với Bảo Thanh. 

Tuy nhiên, vào ngày 29/9/2018 (thời điểm thực hiện hợp đồng), Bảo Thanh tới địa điểm với khuôn mặt trang điểm đậm, sai phạm với hợp đồng và kịch bản được đề nghị, thoả thuận trước đó. 

Sau gần 1 tiếng đồng hồ trao đổi với ê-kip để bàn bạc, diễn viên Bảo Thanh đã bỏ về, để mặc kệ ê-kíp quay phim ở lại.

Sau khi xảy ra sự việc, phía Doanh nghiệp này liên tục liên hệ Bảo Thanh, yêu cầu Bảo Thanh hoàn trả lại số tiền 60 triệu đồng đã chuyển khoản. Nhiều ngày sau, Bảo Thanh đã đồng ý hoàn lại số tiền 30 triệu đồng nhưng mãi đến ngày 31/10, phía doanh nghiệp vẫn chưa hề nhận được số tiền này. 

 bao thanh len tieng truoc cao buoc "quyt" 60 trieu thu lao quang cao - 2

Hình ảnh của nữ diễn viên khi đến quay quảng cáo được doanh nghiệp cung cấp.

Sau khi thông tin về việc huỷ bỏ hợp đồng, làm việc thiếu trách nhiệm tràn lan trên mạng xã hội, Bảo Thanh cho biết: "Tôi - diễn viên Bảo Thanh xác nhận: Có nhận lời sẽ đóng quảng cáo cho đơn vị nói trên, tuy nhiên hai bên chưa hề ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ với nhau. Vì vậy tôi thấy rằng: Việc cho rằng Bảo Thanh "vi phạm hợp đồng" là hoàn toàn sai sự thật.

Thứ hai, căn cứ lập Hợp đồng hợp tác giữa hai bên là: Luật Thương mại 1997, Pháp lệnh hợp đồng kinh tế 1989 đều đã hết hiệu lực và được thay thế bằng các quy định mới.

Một Hợp đồng mẫu đã bị vô hiệu theo quy định của Pháp luật không có đủ căn cứ cơ sở để vin vào đó bôi nhọ danh dự nhân phẩm và uy tín của tôi.

Theo quy định của pháp luật, khi có tranh chấp dân sự xảy ra, các bên tranh chấp có thể giải quyết bằng 4 phương thức: Thương lượng, hòa giải, trọng tài và Tòa án.

Tuy nhiên, doanh nghiệp này chưa có bất kỳ thông báo bằng văn bản chính thức nào đến tôi mà đã đưa ra thông cáo báo chí với những cáo buộc khẳng định thông tin sai sự thật như vậy với mục đích ý đồ quá rõ ràng là muốn bôi nhọ làm xấu hình ảnh của tôi trước công chúng".

bao thanh len tieng truoc cao buoc "quyt" 60 trieu thu lao quang cao - 3

Bảo Thanh cho rằng, việc làm của doanh nghiệp này là đang bôi nhọ hình ảnh của cô.

Xinh đẹp, có tài, Bảo Thanh tiếp tục gây ghen tị khi khoe: Chồng em yêu em lắm
Bảo Thanh thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khoe được ông xã yêu chiều, chăm sóc hết lòng.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh