Bảo Thy tiết lộ từng bị chơi ngải, trầm cảm kéo dài, phải rút lui khỏi showbiz

Mới đây, Bảo Thy khiến không ít người bất ngờ khi cô cho biết bị chơi ngải khiến bản thân luôn khó ngủ, trầm cảm và phải tạm xa showbiz một thời gian.

Trong một talkshow mới đây, Bảo Thy tiết lộ sự thật lý do cô rời xa showbiz thời gian qua, theo đó, Bảo Thy chia sẻ, cô từng bị chơi ngải dẫn đến mất ngủ, trầm cảm và không còn hứng thú với công việc ca hát.suốt quãng thời gian dài trong 3 năm từ 2012 - 2015.

Theo chia sẻ của Bảo Thy, công việc của cô những năm đó, luôn trục trặc mãi mà không hiểu nguyên do. Đáng sợ nhất, trong một đêm diễn nọ tại thành phố Vinh, "Công chúa bong bóng" đã bị một người đàn ông lạ mặt chuốc rượu.

"Tự dưng một khoảng thời gian dài, công việc của tôi cứ trục trặc mãi. Đỉnh điểm là buổi diễn tại TP Vinh, ban đầu giới thiệu thì đó là một event nhưng khi tôi đến mới biết là tiệc sinh nhật. Khi tôi đang diễn, một vị khách nam lên mời uống rượu. Tôi từ chối thì vị khách đó do say nên tiến lên sân khấu và... Về đến khách sạn tôi đã khóc rất nhiều".

Nhìn lại trang cá nhân của Bảo Thy có thể thấy, quãng thời gian 2012-2015 cô gặp nhiều biến cố và liên tiếp kêu mất ngủ, căng thẳng

Sau đó, người đàn ông lạ mặt này còn theo bám Bảo Thy đến một vũ trường khác trong đêm, cố tình gây xô xát, cản trở nữ ca sĩ biểu diễn.

"Một loạt tour với 10 đêm diễn tại Hà Nội sau đó, tôi đều gặp trục trặc. Sau đó, tôi bay về Đà Nẵng nhưng cuối cùng cả ba show tôi diễn đều không có cát-xê".

Đáng sợ nhất, Bảo Thy cho biết, cô bị chơi ngải dẫn đến giọng hát liên tiếp bị khàn không có lý do:

"Có những ngày tôi gọi thu âm cho các phòng thu, buổi sáng giọng vẫn rất trong trẻo nhưng đến khi thu thì tự dưng ho liên tục và giọng rất khàn. Chính anh Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng chứng kiến điều đó. Nhưng kỳ lạ, khi về đến nhà thì mọi thứ lại ổn, giọng tôi lại trong trẻo như thường". 

Không chỉ vậy, cô còn bị viêm ruột thừa khiến phải hủy một đêm nhạc lớn, rồi sau đó, nữ ca sĩ liên tiếp mất ngủ, thần kinh chập chờn, suy nghĩ mông lung:

"Rất nhiều anh chị trong giới có nói nhìn sắc mặt của tôi rất tối tăm, nhìn mình có vấn đề. Hầu như mỗi ngày giấc ngủ của tôi bắt đầu lúc 3h sáng và tỉnh dậy lúc 9, 10h sáng. Và giấc ngủ của tôi rất là khó. Đầu óc của tôi hay bị mông lung, nửa ảo nửa thật, chập chờn, không biết mình đang mơ hay đang thật. Có những buổi sáng tỉnh dậy, tôi mơ nhưng tôi tưởng như sự việc đó mới xảy ra ngày hôm qua".

Sau đó, Bảo Thy thường xuyên chia sẻ việc cô lên nhà thờ để tìm lại cân bằng

Gặp quá nhiều biến cố, Bảo Thy quyết định dừng việc ca hát một thời gian. Cô uống thuốc điều trị, thường xuyên đến nhà thờ, nghe giảng đạo để lấy lại cân bằng. Quãng thời gian từ 2012-2015, Bảo Thy hầu như rất ít xuất hiện trên truyền thông và trước khán giả vì lý do đó.

Khi mọi chuyện ổn hơn, Bảo Thy mới quay lại showbiz. Cô tham gia The Remix và nỗ lực làm mới bản thân để không tụt hậu quá nhiều so với đồng nghiệp.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz