Bảo Trâm ôm chặt Anh Khoa để "trả thù"

Với trang phục dính đầy phân lợn, Bảo Trâm ôm trầm Anh Khoa để "trả thù" trò nghịch ngợm của Anh Khoa làm cô khốn khổ.

Ya Suy và Bảo Trâm lại trở thành đồng đội của nhau khi tham gia Đố ai hát được tập 9. Lần tái ngộ của hai giọng ca top 4 của Vietnam Idol 2012 đem lại cho khán giả những giây phút khá thoải mái cùng với những thử thách mà họ phải vượt qua.

Trong tập 9, Ya Suy và Bảo Trâm trở thành đồng đội thi đấu với Don Nguyễn và Mai Thanh Tú. Với những thử thách quen thuộc nhưng các phản ứng của người chơi vẫn đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị.

Ở tập này, Ban giám khảo cũng chịu chung thử thách với các thí sinh. Cả giám khảo Đức Hải, Thái Hòa và Thu Minh đều phải “nếm thử” thức uống mà các thí sinh phải ăn để có thể cảm nhận được “nỗi khổ” mà thí sinh phải vượt qua.

bao tram om chat anh khoa de "tra thu" - 1
Thu Minh ngại ngùng khi được mời thử đồ uống

Dường như cả ba thành viên Ban giám khảo đều khá miễn cưỡng “chịu thử thách” với các thí sinh. Đặc biệt, phải rất khó khăn, Thu Minh mới có thể “nếm” được thức uống mà các thí sinh phải dùng trong khi hát. Có lẽ, qua thử thách này, Ban giám khảo sẽ có sự thông cảm hơn đối với những thử thách mà các thí sinh phải chịu đựng

Ya Suy khóc thét khi bị điện giật

Quán quân Vietnam Idol 2012 khiến khán giả bật cười khi anh phải trải qua những thử thách khá thú vị trong Đố ai hát được. Với thử thách “Bức tiệc vui nhộn”, Ya Suy trở thành người phục vụ vui tính vừa làm việc vừa hát vui vẻ. Ya Suy có khởi đầu khá thuận lợi. Anh đã chuyển được khá nhiều đồ ăn đến cho MC Anh Khoa.

Tuy nhiên, liên tục bị chích điện nên Ya Suy làm đồ ăn, đồ uống rơi tứ tung trên sàn diễn. Phần thi của anh khiến cho Đức Hải “choáng váng”. Vị giám khảo vui tính đã “trách móc” Anh Khoa quá “tàn nhẫn” với quán quân Vietnam Idol.

bao tram om chat anh khoa de "tra thu" - 2
Ya Suy làm rơi đồ uống liên tục

Không được bình tĩnh như Ya Suy, Bảo Trâm không thể giữ được bình tĩnh khi đi qua “Đường hầm bí mật”. Khi phải vượt qua con lợn, Bảo Trâm đã không còn có thể hát được.

Những thử thách con rối và đường hầm đầy rắn khiến Bảo Trâm chỉ có thể hét mà không thể cất được tiếng hát. Trong khi đó, MC Anh Khoa khá tinh nghịch khi “che kín” đường hầm để Bảo Trâm phải chịu đựng thật lâu với những chú chuột và rắn.

bao tram om chat anh khoa de "tra thu" - 3
Bảo Trâm "te tua" khi rời khỏi con đường hầm bí mật

bao tram om chat anh khoa de "tra thu" - 4
Bảo Trâm ôm lấy Anh Khoa để "trả thù"

Sau khi đã bình tĩnh, Bảo Trâm – với phân lợn đầy người - ôm chặt Anh Khoa để “trả thù”. Hành động này của “Trâm tròn trĩnh” khiến khán giả bật cười còn Anh Khoa thì dở khóc dở cười.

Don Nguyễn vừa tắm tương ớt vừa hát

Don Nguyễn cũng phải chịu những màn “hạnh hạ” khá dã man. Ở phần thi con rối, Don Nguyễn được vũ công hỗ trợ đắc lực để tắm tương ớt, bia…lên đầu lên mặt. Được tắm bằng tương ớt đầy mặt nhưng Don Nguyễn vẫn rất nỗ lực để hát.

Người bạn đồng hành của Don Nguyễn tỏ ra khá bản lĩnh trong trò chơi Cuốn theo chiều gió. Anh vẫn hát dù bị rất nhiều kim tuyến bay vào miệng. Phần thi này giúp cho đội của Don Nguyễn và Mai Thanh Tú nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

bao tram om chat anh khoa de "tra thu" - 5
Tạo hình của Don Nguyễn sau khi kết thúc phần thi

Điều thú vị là, ở tập 9, cả 4 thành viên của hai đội đều được bước lên vòng xoay chiến thắng do nhận được sự ủng hộ ngang nhau từ phía giám khảo và khán giả tại trường quay. Đây là lần đầu tiên cả 2 đội đều giành chiến thắng trong suốt 9 tập phát sóng.

Mặc dù có 4 thành viên cùng tham gia vòng xoay chiến thắng nhưng số tiền mà họ giành được chỉ hơn 7 triệu đồng. Tập tiếp theo của Đố ai hát được sẽ lên sóng vào thứ 7 ngày 8/3 tới

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác