Bắt gặp Vương Phi - Đình Phong diện đồ đôi hẹn hò

Ngày 17/10/2014 11:09 AM (GMT+7)

Vương Phi quyết định sẽ dùng bầu bí níu kéo Tạ Đình Phong.

Sau khi quyết định tái hợp, cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi liên tục trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

bat gap vuong phi - dinh phong dien do doi hen ho - 1
Vương Phi và Tạ Đình Phong đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc khi ở bên nhau.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Vương Phi vào một nhà hàng ở Macau. Cô đeo khẩu trang kín mít và đi cùng một đám đông bạn bè, trong số đó có cả Tạ Đình Phong. Dễ dàng có thể nhận ra Tạ Đình Phong khi nam diễn viên đội mũ, đeo khẩu trang và thậm chí mặc đồ đôi với bạn gái.

Đây là lần đầu tiên cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi khhi ở bên nhau sau khi loạt ảnh cặp đôi tình tứ bị phát tán hồi tháng 9.

Theo thông tin mới nhất, Vương Phi đang nỗ lực có bầu với Tạ Đình Phong để cố níu kéo tình trẻ. Được biết, Vương Phi rất yêu Tạ Đình Phong và cô không muốn phải mất anh thêm một lần nào nữa.

bat gap vuong phi - dinh phong dien do doi hen ho - 2
Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng bạn bè đi vào nhà hàng.

bat gap vuong phi - dinh phong dien do doi hen ho - 3
Cả hai diện đồ đôi đeo khẩu trang che kín để tránh ống kính phóng viên.

Trước tin đồn bầu bí của Vương Phi, Lưu Gia Linh, bạn thân của diva lên tiếng: "Đừng có tin những tin đồn linh tinh. Điều dĩ nhiên là không bao giờ nói không bao giờ. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Tôi thấy hạnh phúc khi bạn của tôi cũng cảm thấy hạnh phúc".

Trong khi Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau thì Trương Bá Chi đang dành thời gian ở bên hai thiên thần nhỏ. Nhiều nguồn tin cho biết vì muốn xây dựng hình ảnh người cha tốt cho các con, Bá Chi vẫn thường xuyên mở phim của Tạ Đình Phong cho các con xem.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ