Bị phản bội, nữ MC nổi tiếng Trung Quốc nhảy lầu tự tử trước ngày cưới

Ngày 29/11/2016 10:46 AM (GMT+7)

Nữ MC đau khổ khi phát hiện ra chồng sắp cưới ngoại tình với đồng nghiệp.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin nữ MC Đoạn Đan Phong nổi tiếng Trung Quốc đã nhảy lầu tự tử trước ngày đám cưới của cô và bạn trai được tổ chức. Được biết, lý do khiến Đoạn Đan Phong quyết định tự tử vì cô phát hiện ra bạn trai Phan Áo ngoại tình với đồng nghiệp của mình là MC Dương Liễu Y.

Bị phản bội, nữ MC nổi tiếng Trung Quốc nhảy lầu tự tử trước ngày cưới - 1

MC Đoạn Đan Phong tự tử vì bạn trai phản bội.

Bị phản bội, nữ MC nổi tiếng Trung Quốc nhảy lầu tự tử trước ngày cưới - 2

Đoạn Đan Phong và Phan Áo chuẩn bị làm đám cưới.

Theo một số nguồn tin, Đoạn Đan Phong đã nhảy từ tầng 11 xuống đất và ra đi khi mới 29 tuổi. Trước khi đưa ra quyết định dại dột này, Đoạn Đan Phong đã chia sẻ trên trang cá nhân chỉ trích Dương Liễu Y. Cô nói: "Tôi không thể hiểu nổi rõ ràng là cô biết anh ấy sắp kết hôn vì sao vẫn cứ cố bám lấy anh ấy. Không thể tự điều khiển được tình yêu ư. Nếu đây là kết quả mà cô muốn thì tôi đành chúc cho các người hạnh phúc".

Bị phản bội, nữ MC nổi tiếng Trung Quốc nhảy lầu tự tử trước ngày cưới - 3

Tâm thư Đoạn Đan Phong để lại trước khi tự tử.

Ngoài Dương Liễu Y, Đoạn Đan Phong còn gửi lời đến chồng sắp cưới: "Phan Áo, chỉ một thời gian ngắn thôi mà anh đã thay đổi quá nhanh. Anh còn không chừa cho em một đường sống. Kiếp này, anh nợ em tình cảm và lời hứa tương lai. Em đi rồi sẽ mang theo tình yêu của chúng ta. Em sẽ không để mất nó. Như vậy, em có thể vĩnh viễn ở cùng anh. Có những lúc em nghĩ phải yêu như thế nào mới có thể từ bỏ tất cả kể cả mạng sống".

Bị phản bội, nữ MC nổi tiếng Trung Quốc nhảy lầu tự tử trước ngày cưới - 4

Chân dung Dương Liễu Y - người thứ 3 trong cuộc tình của Đoạn Đan Phong.

Vụ tự tử của Đoạn Đan Phong khiến nhiều người bất ngờ. Rất nhiều người gửi bình luận chia sẻ và bày tỏ sự tiếc nuối vì tình yêu ngốc nghếch của cô. Cũng có người chỉ trích chồng sắp cưới của Đoạn Đan Phong và MC Dương Liễu Y.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ