Bình Minh "đẹp đôi" bên Dương Cẩm Lynh

Ngày 07/04/2014 10:21 AM (GMT+7)

Nam diễn viên, MC Bình Minh rất rạng rỡ khi gặp gỡ Dương Cẩm Lynh.

Trong buổi giao lưu của đoàn phim Cuộc chiến với chằn tinh (Hay còn gọi là Thạch Sanh), nam diễn viên, MC Bình Minh gây chú ý cho toàn bộ khách mời khi sóng đôi tạo dáng bên người đẹp điện ảnh Dương Cẩm Lynh. Đây là bộ phim mà Dương Cẩm Lynh đóng vai chính nên cô rất hào hứng khi có sự ủng hộ của các đồng nghiệp và khán giả.

Dương Cẩm Lynh tinh tế và xinh đẹp trong chiếc đầm màu trắng

Cô rạng rỡ hạnh phúc bên MC, diễn viên Bình Minh

Nam diễn viên Ngọc Hiếu đóng cặp cùng Dương Cẩm Lynh trong phim

Ngọc Hiếu "đọ" độ đẹp trai với Bình Minh

Bình Minh quot;đẹp đôiquot; bên Dương Cẩm Lynh - 5

Đây là chương trình giao lưu của đoàn phim Cuộc chiến của chằn tinh với khán giả

Dương Cẩm Lynh cho biết: "Việc Cuộc chiến với chằn tinh được công chiếu trở lại chứng tỏ phim đã nhận được sự đánh giá tốt về chất lượng từ các rạp, đồng thời cũng nói lên được tinh thần tương trợ cho phim nước nhà, giúp các nhà sản xuất giảm thiểu rủi ro khi đầu tư sản xuất phim và mạnh dạn hơn cho việc đầu tư phát triển điện ảnh Việt Nam. Điều đặc biệt hơn, phim được chọn chiếu đúng thời điểm ý nghĩa – Giỗ Tổ các Vua Hùng (mùng 10/3). Đây là dịp giúp khán giả khi xem phim tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc mình".

Dương Cẩm Lynh và Ngọc Hiếu rủ nhau chụp ảnh "xì tin"

Hầu hết những khán giả nhí đến xem phim đều thích thú với 2 nhân vật công chúa và Thạch Sanh. Sau khi bộ phim kết thúc, các em đã ở lại hơn 1 tiếng để xin chữ ký cũng như xin chụp ảnh cùng với bộ đôi đang hot lần này.

Sau khi Cuộc chiến với chằn tinh được công chiếu trở lại, 45 rạp phim hầu như chỉ để suất chiếu ở mức cẩn trọng như BHD cho 1 suất chiếu/ngày. Sau 2 ngày đầu công chiếu BHD đã bắt đầu tăng lên 2 suất/ngày. Tuy số lượng suất chiếu tăng lên nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khán giả đến rạp.

Phim Cuộc chiến với chằn tinh ứng dụng nhiều kỹ xảo 3D, với nội dung nói về người hùng nước Việt xưa, phim không chỉ ca ngợi về chàng Thạch Sanh mà còn khắc hoạ hình ảnh vua Hùng dũng mảnh, đích thân mang quân đánh giặc ngoại xâm và chiến đấu với chằn tinh bảo vệ đất nước. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiếu Hiền, Nhật Tinh Anh, Công Ninh...

Các em nhỏ rất thích thú với bộ phim

Phim Cuộc chiến của chằn tinh sẽ được ra mắt đúng dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam