Bỏ rơi con gái bị bệnh, "Phụ hoàng" Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ

Ngày 12/07/2017 17:28 PM (GMT+7)

Suốt 18 năm không quan tâm đến con gái rơi, Trương Thiết Lâm bị yêu cầu bồi thường.

Trương Thiết Lâm và vụ kiện với tình cũ vì bỏ bê con gái từng khiến cả làng giải trí rúng động. Mới đây nhất, tin tức về phiên tòa của vụ kiện vừa được đăng tải. Được biết, trong phiên điều trần ngày hôm nay (12/7), bà Hầu, tình cũ của Trương Thiết Lâm đã yêu cầu được bồi thường khoản tiền nuôi dưỡng con gái là hơn 500.000 NDT (gần 2 tỷ đồng) và phí tổn thất tinh thần là 3,6 triệu NDT (khoảng 12 tỷ đồng).

Bỏ rơi con gái bị bệnh, amp;#34;Phụ hoàngamp;#34; Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ - 1

Trương Thiết Lâm bị kiện phải bồi thường số tiền khủng.

Bà Hầu bày tỏ sự bức xúc vì không được Trương Thiết Lâm quan tâm chăm sóc, thậm chí không coi bà và con gái ra gì. Trong khi đó, con gái rơi của Trương Thiết Lâm lúc này được chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm. Bà Hầu tức giận nói: "Con tôi bị như thế tất cả là do ông ta".

Bỏ rơi con gái bị bệnh, amp;#34;Phụ hoàngamp;#34; Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ - 2

Bà Hầu quyết định kiện Trương Thiết Lâm đến cùng.

Thực tế, từ năm 2015, Trương Thiết Lâm và bà Hầu đã bắt đầu kiện cáo nhau. Ban đầu bà Hầu chỉ cần bồi thường tiền nuôi dạy con nhưng sau này tiền bồi thường tổn thất tinh thần được bổ sung thêm.

Bỏ rơi con gái bị bệnh, amp;#34;Phụ hoàngamp;#34; Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ - 3

Bà Hầu và Bà Ti, cựu sinh viên cũng có quan hệ với Trương Thiết Lâm một mực đòi kiện ông.

Theo lời bà Hầu, Trương Thiết lâm không chịu trò chuyện với con gái. Ông cũng không nhận ra con và còn nói là mình bị vu khống. Đó là sự xúc phạm mạnh mẽ đối với bà và con gái. Bởi vậy, Trương Thiết Lâm phải bồi thường tinh thần cho hai mẹ con bà.

Trương Thiết Lâm là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt. Ông từng được biết đến với khá nhiều vai diễn trong các phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu cách cách, Lã Bất Vi... Dù có một chỗ đứng vững chãi trong làng điện ảnh nhưng cuộc sống đời tư của Trương Thiết Lâm lại gặp khá nhiều lời chỉ trích.

Bỏ rơi con gái bị bệnh, amp;#34;Phụ hoàngamp;#34; Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ - 4

Thành công trong lĩnh vực điện ảnh, cuộc sống đời tư của Trương Thiết Lâm bị chỉ trích.

Bỏ rơi con gái bị bệnh, amp;#34;Phụ hoàngamp;#34; Trương Thiết Lâm có thể bị mất tiền tỷ - 5

Ông chỉ công nhận cô con gái Trương Nguyệt Lượng.

Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận cô con gái duy nhất Trương Nguyệt Lượng còn lại những đứa con rơi khác ông phủ nhận hoàn toàn. Trong số những người tình của Trương Thiết Lâm có bà Hầu và bà Ti. Riêng bà Ti đã có với Trương Thiết Lâm một cậu con trai hơn 10 tuổi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ