Brad Pitt quẳng hết những gì của Angelina Jolie ra khỏi biệt thự

Ngày 01/02/2017 21:03 PM (GMT+7)

Brad Pitt đã bỏ cả chiếc lò sưởi lớn ra khỏi căn nhà từng là tổ ấm với Angelina Jolie.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh các nhân viên dọn đồ mang một chiếc lò sưởi lớn ra khỏi căn nhà ở Los Angeles của Brad Pitt. Thực chất, đây chính là căn nhà được coi là tổ ấm của nam tài tử và vợ cũ khi còn bên nhau.

Có thông tin tiết lộ, sau khi chia tay với Angelina Jolie, Brad Pitt không thể nuốt nổi bất cứ thứ gì vào bụng mỗi khi nhìn thấy món đồ của Angie trong nhà. Đó cũng chính là lý do mà gần đây, cân nặng của anh giảm trầm trọng.

brad pitt quang het nhung gi cua angelina jolie ra khoi biet thu - 1

Brad Pitt quẳng hết đồ của vợ cũ ra khỏi nhà.

brad pitt quang het nhung gi cua angelina jolie ra khoi biet thu - 2

Các nhân viên vận chuyển đưa đồ của Angie ra khỏi căn biệt thự tại Los Angeles.

Brad Pitt bắt đầu thu dọn tất cả đồ đạc, tranh ảnh lưu niệm của Angelina ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nam tài tử vẫn giữ lại một số món đồ cổ, đồng hồ mà vợ cũ đã mua cho mình. Ngoài ra các món đồ lâu năm khác mà Angelina đã mua anh đều bỏ đi hết.

Một nguồn tin cho biết vì muốn lấy lòng các con nên Brad Pitt đã xây dựng một thiên đường vui chơi trong ngôi nhà tại Los Angeles. Brad Pitt muốn các con có nhiều không gian vui chơi hơn và thoải mái hơn khi ở bên anh.

brad pitt quang het nhung gi cua angelina jolie ra khoi biet thu - 3

Brad Pitt muốn các con có sân vui chơi trong ngôi nhà cũ.

"Brad muốn tạo một căn nhà vui vẻ với những tấm bạt nhún. Anh ấy đang nhanh chóng tạo một sân chơi cho bọn trẻ. Brad mua căn nhà này từ 18 năm trước và chưa bao giờ tu sửa lại. Tuy nhiên, lúc này, anh ấy đã bắt đầu mở rộng sân trượt ván xung quanh nhà", nguồn tin cho biết.

Hiện tại, thỏa thuận ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie đã hoàn tất. Nhưng, cả hai đều giữ kín chuyện này và yêu cầu mọi thứ đều phải được bảo mật với báo chí truyền thông.

brad pitt quang het nhung gi cua angelina jolie ra khoi biet thu - 4

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt thỏa thuận ly hôn.

Theo Sao Biển/ Radar (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood