Brangelina làm một cặp vợ chồng đổ vỡ

Ngày 19/07/2014 11:25 AM (GMT+7)

Ông bà Smith lần đầu tái hợp làm vợ chồng trong bộ phim mới By the Sea.

Theo thông tin mới đây nhất Angelina Jolies và nhà sản xuất vừa chính tuyên bố về dự án phim mới mang tên By the sea. Bộ phim do chính nữ minh tinh nổi tiếng viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn kiêm luôn diễn viên chính. Phim còn có sự tham gia của nam tài tử Brad Pitt. Sự tái hợp của cặp vợ chồng ông bà Smith hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ và chờ đợi từng phút để xem bộ phim.

Brangelina làm một cặp vợ chồng đổ vỡ - 1
Brangelina sẽ tái hợp trong bộ phim mới.

By the sea là câu chuyện kể về cặp vợ chồng đang nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân vốn đã rạn nứt của họ bằng một kỳ nghỉ trên bãi biển ngập nắng. Liệu mối quan hệ tình cảm của cặp tình nhân này có được hàn gắn? Tất cả sẽ có trong tác phẩm mới của Angelina Jolie.

Brangelina làm một cặp vợ chồng đổ vỡ - 2
Ông bà Smith giúp cho Brangelina nên duyên.

Mới đây, khi chia sẻ về bộ phim mới, Angelina cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi được tiếp tục hợp tác với hãng Universal Pictures vì tôi vừa hoàn thành xong Unbroken đã bắt tay ngay vào làm By the sea. Với tư cách là một nhà làm phim, tôi mong đợi sẽ có dịp làm việc cùng họ trong thời gian tới".

Brangelina làm một cặp vợ chồng đổ vỡ - 3
Brangelina đi khảo sát địa điểm quay.

Được biết, trong bộ phim mới lần này có sự tham gia của Angeline Jolie và Brad Pitt chỉ là một sự trải nghiệm, là tác phẩm nhó không phải là một dự án lớn với sự kết hợp của cả hai. Trước đó, cặp tình nhân nổi tiếng từng tới đảo Malta thuộc Địa Trung Hải để tham gia khảo sát cho địa điểm ghi hình của By the sea.

Theo Sao Biển
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc