Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng "tình cũ"

Ngày 25/02/2014 09:17 AM (GMT+7)

Hotboy họ Bùi có sự tái hợp rất ăn ý với người yêu cũ Lily Luta trong MV "Nỗi nhớ vô hình".

Nỗi nhớ vô hình đánh dấu sự trở lại của Bùi Anh Tuấn sau một năm đầy sóng với nhiều scandal. Trong thời gian nghỉ Tết cùng gia đình, "hoàng tử The Voice" và nhạc sĩ Tiến Minh đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này.

Lần đầu tiên hợp tác, cả hai đã đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm lần này. Vì rất yêu thích ca khúc này nên ngay khi thu âm, họ đã quyết định lên ý tưởng và thực hiện liên tục trong 24 tiếng đồng hồ dưới tiết trời lạnh của Hà Nội để có được những hình ảnh ưng ý. Trước đó, Bùi Anh Tuấn cũng từng thể hiện rất thành công ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của vị nhạc sĩ này.

Đặc biệt MV Nỗi nhớ vô hình với sự góp mặt của hot girl Lily Luta – bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn. Nhiều người bất ngờ vì tuy đã chia tay nhau nhưng hotgirl 9X vẫn nhận lời đóng trong MV của tình cũ.

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 1

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 2

Hotgirl kiêm diễn viên Lily Luta vừa quyết định trở lại với tình cũ trong dự án âm nhạc mới của Bùi Anh Tuấn.

“Nỗi nhớ vô hình là cột mốc khá quan trọng trong sự nghiệp của Tuấn. Nó đánh dấu sự trở lại của Tuấn trên con đường ca hát sau một năm đầy sóng gió. Khi được nhạc sỹ Tiến Minh cho nghe ca khúc, Tuấn cảm nhận những ca từ rất phù hợp với tâm trạng của mình, giống như viết ra là để dành cho mình. Vì vậy, Tuấn và nhạc sỹ Tiến Minh quyết định sẽ hợp tác cùng nhau. Nỗi nhớ vô hình có thể sẽ không thể trở thành bài hit nhưng Tuấn tin rằng ca khúc này sẽ trường tồn và mang một thông điệp rất rõ ràng về những chân lý trong cuộc sống” - Bùi Anh Tuấn chia sẻ.

Chia sẻ sự hợp tác lần đầu tiên với Bùi Anh Tuấn, nhạc sỹ Tiến Minh cho biết: “Thật sự tôi rất an tâm về chất giọng đầy cảm xúc của Bùi Anh Tuấn khi thể hiện ca khúc Nỗi nhớ vô hình. Tuấn đã truyền được những tâm tư mà tôi muốn gửi gắm qua từng câu hát. Nỗi nhớ vô hình mặc dù được thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng với sự làm việc chuyên nghiệp của cả êkip mong rằng ca khúc sẽ được mọi người đón nhận.”

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 3

Cả hai có những cảnh quay rất ăn ý và tình tứ trong MV mới nhất này.

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 4

Dù trước đó từng nghe một số thông tin không tốt về "Hoàng tử The Voice" nhưng nhạc sĩ Tiến Minh đã dành nhiều lời ngợi khen về thái độ làm việc chuyên nghiệp của Bùi Anh Tuấn. Anh khẳng định nam ca sĩ là người hết mình với công việc.

Với chất giọng truyền cảm, Bùi Anh Tuấn đã mang đến cái tình da diết đầy sâu lắng và nỗi suy tư của một chàng trai. Đặc biệt ca khúc này cũng đánh dấu sự trở lại của Bùi Anh Tuấn trong dòng nhạc pop ballad sở trường đã làm nên tên tuổi của anh với những bản tình ca như Nơi tình yêu bắt đầu, Bức thư tình đầu tiên…

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 5

Nhạc sĩ Tiến Minh dành nhiều lời khen ngợi đến hotboy họ Bùi.

Nỗi nhớ vô hình là ca khúc mà nhạc sỹ Tiến Minh đặt nhiều tâm huyết nhất từ trước giờ. Vì vậy từng ca từ đến giai điệu đều được Tiến Minh chăm chút rất kỹ lưỡng. Ca khúc được lấy cảm hứng từ thực tế khi chứng kiến những người thân của mình mất đi và cảm xúc tiếc nuối của họ ở giai đoạn cuối đời về những việc đã qua trong quá khứ. Qua ca khúc, anh muốn gửi một thông điệp đến tất cả mọi người “hãy sống hết mình và thực hiện tất cả những gì bản thân mong muốn để khi cuối đời chúng ta sẽ không phải tiếc nuối”.

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 6

MV "Nỗi nhớ vô hình" đang được khán giả ủng hộ.

Bùi Anh Tuấn trở lại hợp tác cùng quot;tình cũquot; - 7

Chỉ mới tung ra một ngày nhưng Nỗi nhớ vô hình đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ giới chuyên môn về nội dung và giai điệu. “Đây là một sản phẩm âm nhạc rất hay và đầy triết lý. Con người chúng ta dù giàu hay nghèo, xinh đẹp hay xấu xí, công nhân hay tri thức… tất cả đều phải trải qua những cảm xúc hối tiếc”.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay