Bùi Tiến Dũng lấy lòng vợ giữa mùa dịch Covid-19

Ngày 07/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh mua quà 8/3 tặng vợ mình. Món quà được anh lựa chọn là trang sức PNJ. Cầu thủ này viết: “Tặng hộp quà được một nụ hôn Mua hộp trang sức nhận thêm cặp khẩu trang. Mua một được hai, tuyệt quá, tuyệt quá.

Gửi người phụ nữ xinh đẹp của Tư ngàn yêu thương, không chỉ cho ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm”.

Bùi Tiến Dũng lấy lòng vợ giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Màn tặng quà của Bùi Tiến Dũng lập tức gây được sự chú khi nhận được hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nam hậu vệ không chỉ lấy lòng vợ với mòn quà cô yêu thích mà cặp đôi còn khoe hình ảnh bộ khẩu trang được tặng kèm khi mua trang sức.

Bùi Tiến Dũng lấy lòng vợ giữa mùa dịch Covid-19 - 2

Chia sẻ sau màn tặng quà, anh nói: “Dũng biết hiện dịch Covid 19 đang là nỗi lo lắng của nhiều người. Gia đình Dũng cũng vậy. Tuy nhiên 8/3 là dịp Dũng nghĩ cánh mày râu nên có quà nhỏ tặng người phụ nữ của mình. Vợ thích trang sức nên Dũng đã quyết định mua cho cô ấy. Ngoài ra, vì cũng đã tìm hiểu trước, tại PNJ khi mua hóa đơn bất kỳ sẽ được thêm hộp khẩu trang. Vừa lấy lòng được vợ, vừa có thêm đồ chống dịch Covid 19 nên Dũng viết mua một mà được hai là vì thế”.

Được biết, hiện tại, PNJ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dịp 8/3 với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, từ ngày 6/3, khách hàng mua sản phẩm PNJ bất kỳ sẽ nhận ngay một cặp khẩu trang kháng khuẩn thiết kế độc quyền.

Bùi Tiến Dũng lấy lòng vợ giữa mùa dịch Covid-19 - 3

Thương hiệu trang sức Việt cho biết loại khẩu trang này làm từ vải kháng khuẩn chất lượng cao, mềm mại, thoáng khí, không gây kích ứng da, chứng nhận tiêu chuẩn chống khuẩn của Viện Nghiên cứu Dệt May Vietnam Textile Research Institute và chứng chỉ chất lượng của Vinacontrol. Sản phẩm ngăn ngừa được khói bụi, vi khuẩn xâm nhập và tái sử dụng trong 30 lần giặt. PNJ kỳ vọng những chiếc khẩu trang kháng khuẩn sẽ giúp khách hàng nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh khi dịch viêm phổi cấp ngày càng diễn biến phức tạp.

Bùi Tiến Dũng lấy lòng vợ giữa mùa dịch Covid-19 - 4

Từ 28/2 đến 8/3, PNJ tổ chức chương trình ”Cùng tỏa nắng yêu thương - Vượt mùa đông Covid”. Theo đó, nhãn hàng gửi tặng khách hàng phiếu ưu đãi trị giá 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 20 triệu đồng đến dưới 40 triệu đồng. Hóa đơn từ 40 triệu đồng đến dưới 60 triệu đồng sẽ được nhận phiếu ưu đãi 2 triệu đồng; ưu đãi 3 triệu đồng cho hóa đơn từ 60 triệu đồng trở lên.

Đồng thời, hãng ưu đãi lên đến 20% với dòng trang sức ECZ, 15% với trang sức đá màu, 10% trang sức kim cương và vàng Italy. Với tất cả hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được cơ hội tham gia quay số với giải thưởng là đồng hồ Thụy Sỹ Silvana 68 viên kim cương trị giá 52,19 triệu đồng/đồng hồ (6 giải). Đặc biệt, PNJ gửi đến tất cả khách hàng bộ khẩu trang kháng khuẩn (số lượng có hạn) và thiệp chúc mừng 8/3 được thiết kế riêng dành tặng phái đẹp.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bui-tien-dung-lay-long-vo-giua-mua-dich-covid-...

(Khám phá).