Cả Park Si Hoo và nạn nhân đều nói dối

Ngày 18/03/2013 10:24 AM (GMT+7)

Máy kiểm tra nói dối tiết lộ cả Park Si Hoo và nạn nhân đều phản ứng dương tính.

Như đã thông báo với giới truyền thông, cảnh sát sẽ tiết lộ thông tin về việc dùng máy kiểm tra nói dối để điều tra vụ Park Si Hoo bị một nữ thực tập sinh tố cưỡng dâm. Theo như cơ quan điều tra, cả Park và nạn nhân đều có phản ứng dương tính với máy kiểm tra nói dối. Như vậy, lời khai của họ chỉ có một nửa là thật.


Cả Park Si Hoo và nạn nhân đều nói dối

Cơ quan điều tra cũng cho biết, họ sẽ không tiến hành điều tra thêm nữa vì sử dụng máy nói dối để kiểm tra là bước điều tra cuối cùng. Chưa thể khẳng định Park Si Hoo có cưỡng dâm cô gái hay không nhưng chuyện cô nàng có ý định tống tiền và bòn rút tài sản của nam diễn viên nổi tiếng này là điều chắc chắn.


Vụ án của Park Si Hoo sẽ được gửi lên Viện kiểm sát

Mới đây, trên các diễn đàn mạng còn xuất hiện các tin nhắn giữa nạn nhân và bạn của cô. Đặc biệt, đoạn tin nạn nhân trao đổi với mẹ về số tài sản mà Park Si Hoo đang nắm giữ càng chứng tỏ cho hành động muốn tống tiền nam diễn viên này của cô. "Nghe nói anh ta sở hữu số tài sản lên tới 300 tỷ won. Hi vọng vụ này chúng ta sẽ có thêm nhiều tiền" - nạn nhân gửi tin nhắn cho mẹ.


Nạn nhân có ý định tống tiền Park Si Hoo

Được biết, cơ quan điều tra đã tích cực tìm hiểu mọi thông tin và đã có đầy đủ hồ sơ vụ việc. Cảnh sát cho biết họ sẽ gửi những tài liệu quan trọng trong hồ sơ lên viện kiểm soát sớm nhất ngay sau khi mọi thủ tục hoàn thành.

Vụ bị tố cưỡng dâm của Park Si Hoo hiện đang là vụ án được dư luận quan tâm nhất. Không chỉ vì đây là vụ án của một người nổi tiếng mà nó còn phản ánh mặt tối của đời sống showbiz. Chuyện tình một đêm và các mối quan hệ đưa đẩy trong showbiz khiến khán giả bàng hoàng. Nếu trong vụ án này, Park Si Hoo thắng hay thua đi chăng nữa thì danh tiếng và hình ảnh của anh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn