Ca sĩ Lý Hải bị fan lừa hơn 100 triệu đồng

Ngày 02/06/2015 08:49 AM (GMT+7)

Lợi dụng sự tín nhiệm của vợ chồng ca sĩ Lý Hải, người thanh niên này đã lừa đảo số tiền lên tới 105 triệu đồng.

Mới đây, ca sĩ Lý Hải đã đăng lên trang cá nhân sự việc bị fan lừa đảo số tiền lên tới 105 triệu đồng. "Đây là 1 fan hâm mộ lâu năm của Lý Hải tên B. (quê ở Tuy Hoà). Lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh không có nhà, ngày 31/5, B. ghé nhà Lý Hải chơi và gọi shop giao 5 điện thoại iphone 6 đến nhà Lý Hải (tổng giá trị 105 triệu).

Lựa lúc người nhà sơ hở, B. ra nhận điện thoại và nói với nhân viên  vào gặp Lý Hải lấy tiền rồi lẻn ra cửa sau trốn mất cùng 5 điện thoại iphone. Ai thấy B. ở đâu vui lòng thông báo cho công an gần nhất. Lý Hải chia sẻ câu chuyện này để mọi người cảnh giác hơn khi có khách đến nhà, tránh chuyện đáng tiếc xảy ra" - Lý Hải bức xúc vì tình huống oái ăm mà fan hâm mộ thân thiết này gây ra cho anh.

ca si ly hai bi fan lua hon 100 trieu dong - 1

Bức ảnh được Lý Hải đăng lên để mọi người cảnh giác trước hiện tượng lừa đảo từ những người quen biết.

ca si ly hai bi fan lua hon 100 trieu dong - 2

Trách nhiệm không thuộc về Lý Hải mà thuộc về nhân viên giao hàng, thế nhưng anh vẫn khá bức xúc vì mất lòng tin vào fan lâu năm.

Được biết, trách nhiệm sẽ không thuộc về Lý Hải mà thuộc về nhân viên giao hàng của cửa hàng điện thoại. B. vốn là một fan hâm mộ lâu năm của nam ca sĩ, do đó nam thanh niên này đã nhiều lần đến nhà thần tượng chơi. Lý Hải công khai sự việc này với lý do muốn cảnh giác mọi người trước hiện tượng lừa đảo từ người thân quen. Câu chuyện của "ông bố ba con" nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà