Ca sĩ Nhật Huyền ra mắt album Giáng Sinh với những bản hit kinh điển

Ngày 12/12/2017 13:45 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Nhật Huyền vừa ra mắt báo giới Hà Nội một album hết sức đặc biệt gồm các bản thu khác nhau ca khúc "Ave Maria".

Nhật Huyền là nữ ca sĩ được biết đến với giọng hát "khủng" đi kèm những bản Opera kinh điển. Hiện tại, Nhật Huyền đang là giảng viên thanh nhạc tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

Mới đây, nữ ca sĩ đã tổ chức họp báo ra mắt album tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội). Album đầu tay của cô bao gồm 6 bản Ave Maria khác nhau của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế, được phối theo phong cách cổ điển giao thoa.

Ca sĩ Nhật Huyền trong buổi họp báo.

Chia sẻ trong buổi ra mắt album, Nhật Huyền cho biết cô đã mất 4 năm để hoàn thiện album này: “Để có được album như hôm nay tôi đã thay tới 3 ê-kíp và 3 phòng thu. Nhiều người bạn bảo với tôi, đây có lẽ là CD nhiều “dớp” nhất Việt Nam.

Thực sự để hoàn thành được album này tôi đã rất là khổ. Và khó nhất đối với tôi khi bắt tay vào thu âm album này đó là phát âm tiếng Pháp rất khó. Tôi hát đi hát lại mà vẫn không có bài nào ra hồn”.

Nhật Huyền thể hiện một ca khúc trong album.

Có mặt tại buổi ra mắt, NSƯT Hà Thủy chia sẻ: "Tôi vô cùng ngạc nhiên trước sản phẩm đầu tay của học trò. Tôi luôn ủng hộ những nghệ sĩ biết nỗ lực và lao động nghệ thuật nghiêm túc".

Bạn bè và người thân đến ủng hộ album mới của ca sĩ Nhật Huyền.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ