Ca sĩ "nhọ" nhất Vbiz: Hậu xô xát với khán giả, lại bị ném ghế vào người khi đang diễn

Ngày 01/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Khi đang biểu diễn trên sân khấu, Du Thiên bất ngờ bị chửi bới, ném ghế vào người. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã vướng lùm xùm bị khán giả hành hung.

XEM VIDEO: Cận cảnh Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh "ca sĩ hội chợ" Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người khi đang biểu diễn tại Quảng Nam. Sau đó, Du Thiên bức xúc "lời qua tiếng lại": “Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát. Anh ném ghế vào người tôi như thế có được không?”. Đáp lại, người đàn ông kia nói Du Thiên là “ca sĩ giang hồ” và liên tục chửi bới.

Du Thiên đang biểu diễn thì bị khán giả chửi bới, ném ghế vào người.

Chia sẻ với truyền thông, Du Thiên cho hay người đàn ông kia nghĩ rằng phía nam ca sĩ đã đánh con của anh ta khi đứa trẻ chạy từ phía sau cánh gà lên sân khấu. Thế nhưng nam ca sĩ sinh năm 1985 khẳng định lúc đó anh đang biểu diễn, không rõ sự tình trong hậu trường và sự việc không hề liên quan đến anh:

"Người này bảo là phía ca sĩ đang hát thì bên trong đánh con ông ấy. Thật sự vấn đề bên trong như thế nào thì tôi không biết được. Đáng ra họ nên ra sau sân khấu để giải quyết câu chuyện, nhưng đằng này họ lại cầm ghế ném ca sĩ đang biểu diễn ở sân khấu, trút giận lên người tôi”.

Cuối cùng, người đàn ông ném ghế đã nhận sai và xin lỗi, nhưng Du Thiên vẫn cảm thấy bức xúc khi bị nói là dân "giang hồ", gạ đánh nhau với khán giả...

Theo nam ca sĩ Du Thiên, cuối cùng người đàn ông ném ghế cũng đã nhận sai và xin lỗi.

Sau vụ việc, Du Thiên cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng: “Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và tôi vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính tôi nóng nên phản ứng có thể khiến khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho tôi”.

Trước đó không lâu, Du Thiên cũng bị một nhóm khán giả hành hung, đe dọa.

Đây không phải là lần đầu tiên Du Thiên bị khán giả hành hung. Trước đó, vào tối 13/5, mạng xã hội cũng từng xôn xao đoạn video Du Thiên bị một nhóm người chửi bới, gây sự khi đi diễn tại Vĩnh Phúc. Cụ thể, khi đang hát ca khúc Xa em, một nhóm người cho rằng nam ca sĩ "đạo" bài của người khác và không muốn nghe lời giải thích từ anh.

Sau đó, Du Thiên bị một người đàn ông "khiêu chiến" trước sự chứng kiến của nhiều người. Trong lúc lời qua tiếng lại, người này liên tục uy hiếp, thậm chí tát vào mặt Du Thiên. Bất ngờ bị đánh, Du Thiên đã không giữ được bình tĩnh và phản ứng lại.

Vụ ca sĩ Du Thiên bị khán giả hành hung: Đính chính lại là tôi không bỏ chạy
Nam ca sĩ bức xúc vì có nhiều thông tin sai lệch sau lùm xùm mâu thuẫn với khán giả và bị hành hung ở Vĩnh Phúc.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao