Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi "chấn chỉnh" thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa

Ngày 29/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Những ngày vừa qua, không ít người hâm mộ Ngô Thanh Vân đã "đứng ngồi không yên" để hóng phản ứng của chị Hai Phượng sau khi nhận được lời đề nghị hợp tác chân thành từ đại diện cấp cao của Anlene – thương hiệu sữa đến từ New Zealand.

Đây quả là một sự kiện chưa từng có tiền lệ trước đây, lần đầu tiên một sao hạng A đã thẳng thắn lên tiếng góp ý về thông điệp dành cho phụ nữ trong ngày 8/3 của một thương hiệu, để rồi thương hiệu không chỉ nhanh chóng chỉnh sửa lại nội dung trên trang Facebook, mà đại diện cấp cao của thương hiệu đã chính thức ngỏ lời mời hợp tác để chờ một cái gật đầu từ đả nữ hàng đầu Việt Nam.

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 1

Không phải bàn cãi về sức nóng cũng như tầm ảnh hưởng của Ngô Thanh Vân trong thời điểm hiện tại, nhất là khi Hai Phượng vừa chính thức phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu của phim Việt và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả Việt lẫn cộng đồng yêu điện ảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Nên các thương hiệu đình đám nước ngoài mong muốn "xúc tiến" một cái bắt tay với đả nữ là điều hoàn toàn hợp lý.

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 2

Tuy nhiên nếu lần đầu nghe đến cái bắt tay giữa Anlene và Ngô Thanh Vân sẽ không có ít người thắc mắc - "Ngô Thanh Vân và Anlene có điểm chung gì?" Không để người hâm mộ đợi chờ lâu hơn, cả hai đã chính thức công bố "về một nhà" trong buổi họp báo vừa diễn ra chiều nay, cũng là sự kiện khởi động dự án "BAY NHẢY THOẢ THÍCH".

Với chiến dịch mới lần này, Anlene mang đến thị trường Việt Nam một thông điệp gần gũi và cụ thể: "Khi chúng ta còn có một sức khoẻ thật tốt, một hệ cơ-xương-khớp khoẻ mạnh dẻo dai hơn tuổi của mình, cộng với một tinh thần lạc quan tích cực, không ngần ngại vượt qua mọi rào cản để chinh phục và theo đuổi những ước mơ cá nhân, thì chúng ta có thể BAY NHẢY THOẢ THÍCH, bất kể đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa."

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 3

Trong khi đó, Ngô Thanh Vân lại là một minh chứng hoàn hảo cho tinh thần BAY NHẢY THOẢ THÍCH. Ở tuổi 40, cô vẫn là một đạo diễn, một nhà sản xuất phim không ngừng chinh phục đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, đồng thời không ngừng lan toả cảm hứng sống tích cực đến phụ nữ xung quanh, với mong muốn khuyến khích họ tự tin làm điều mình yêu thích trong cuộc sống, bất kể mình đang ở độ tuổi nào.

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 4

Ngô Thanh Vân chia sẻ về vai trò mới: "Ý tưởng "BAY NHẢY THOẢ THÍCH - tự do làm điều mình thích ở bất kỳ độ tuổi nào" của Anlene thực sự khiến Vân thích thú và đồng cảm, nên Vân rất hào hứng được cùng thương hiệu truyền lửa cho phụ nữ Việt Nam bằng nhiều hoạt động trong thời gian tới. Mỗi người có một con đường riêng, Vân không thể chỉ cho bạn cách bay nhảy, nhưng Vân có thể cho bạn một lời khuyên, đó là hãy giữ cho mình sức khoẻ thật tốt, thì bất cứ việc gì bạn thích, bất cứ nơi đâu bạn muốn đến, bạn đều có thể làm được."

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 5

Chính nhờ điểm chung này mà cả hai đã đi đến quyết định đồng hành trong thời gian tới, để cùng lan toả cảm hứng BAY NHẢY này đến nhiều người trưởng thành hơn nữa. Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp của Ngô Thanh Vân tại sự kiện.

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 6

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 7

Cái kết đẹp cho Ngô Thanh Vân sau khi amp;#34;chấn chỉnhamp;#34; thông điệp bay nhảy của nhãn hàng sữa - 8

Anlene 3Khoẻ với hệ dinh dưỡng đặc biệt Đạm – Canxi – Collagen, Vitamin và nhiều thành phần thiết yếu khác giúp xương chắc khỏe, cơ săn chắc, khớp linh hoạt để sẵn sàng cho hoạt động thể chất hằng ngày. Uống 2 ly Anlene 3Khoẻ mỗi ngày, để luôn sẵn sàng bay nhảy thỏa thích và tự do làm điều mình muốn.

Hiện tại Anlene 3 Khoẻ có cả 2 dòng sữa bột và sữa nước để bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bạn có thể tìm mua Anlene 3Khoẻ tại các siêu thị trên toàn quốc.

(Khám phá).