Cẩm Ly, Đông Nhi không lọt top 3 HTV Awards 2014

Cẩm Ly, Đông Nhi không có tên trong top 3 hạng mục nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Sau đợt bình chọn của phóng viên báo đài ngày ngày 17/2, top 3 nghệ sĩ ở mỗi hạng mục đề cử của Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards) lần 8 đã lộ diện. Bên cạnh những nghệ sĩ kỳ cựu, những tên tuổi quen thuộc với khán giả truyền hình, trong bảng đề cử còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ đầy triển vọng ở cả ba lĩnh vực là ca nhạc, sân khấu và phim truyền hình. 

Nhưng có lẽ đáng nói nhất là những cái tên kỳ cựu như Cẩm Ly với liveshow 20 năm ca hát trong năm qua vẫn chưa khiến chị có tên trong danh sách top 3 lần này. Đông Nhi dù sở hữu lượng fan hâm mộ khủng nhưng có lẽ cô cần cố gắng hơn để có thể chinh phục hội đồng báo chí bình chọn.

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 1

Cẩm Ly, Đông Nhi vắng mặt trong top 3 giải thưởng truyền hình là một điều đáng tiếc đối với người hâm mộ.

Top 3 “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất” ghi dấu sự xuất hiện của một cái tên mới là Võ Hạ Trâm bên cạnh Văn Mai Hương và Hiền Thục. Kết quả này khá bất ngờ bởi trong bảng đề của nữ ca sĩ có những cái tên rất nổi bật và hoạt động tích cực trong năm qua. Tuy nhiên, chính sự âm thầm lặng lẽ cống hiến với nghề, với nghệ thuật và sự phát triển của HTV, cả ba nữ ca sĩ này đã có được sự tin yêu của khán giả cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhắc đến Văn Mai Hương, năm 2013 cô nàng này đã để lại dấu ấn bằng của mình với hit “Chậm lại một chút”. Và gần đây nhất là single “Tìm” kết hợp với Trúc Nhân đang rất được yêu thích. Trong khi đó, Hiền Thục cũng không ngừng nghỉ cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đi vào lòng người nghe bằng giai điệu, ca từ gần gũi. Các tác phẩm này đều được xuất hiện đều đặn trong các chương trình ca nhạc hoành tráng của Đài Truyền Hình TP.HCM. Còn Hạ Trâm năm ngoái không có mặt trong top 3 nhưng lại được vinh danh ở “Giải cống hiến”, từ đó cô ca sĩ này cũng đã có một năm lao động tích cực và cống hiến nhiều cho HTV.

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 2

Võ Hạ Trâm may mắn lọt đề danh sách top 3 nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Một sự trùng hợp thú vị ở lĩnh vực ca nhạc, top 3 “Nam ca sĩ được yêu thích nhất”  thuộc về những người quen của năm 2013 là Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Cả ba đã khẳng định được tài năng của mình bằng quá trình lao động nghệ thuật không ngừng nghỉ để lần thứ hai liên tiếp nhận được sự tín nhiệm của các cơ quan thông tấn báo chí.  

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 3

Cả ba đều là những cái tên có mặt trong danh sách top 3 của năm trước.

Ở thể loại phim truyền hình xuất hiện rất nhiều gương mặt mới so với mùa giải năm ngoái. Chi Bảo trong “Nghiệt Oan”, Huy Khánh với “Yêu trong thù hận” và Trương Minh Quốc Thái của “Cỏ biếc” là 3 ứng cử viên “ngang tài, ngang sức” cho danh hiệu “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất”. Chi Bảo vào vai người đàn ông tuổi trung niên, dưới bề ngoài điềm tĩnh là nội tâm sôi sục bởi ân oán chất chồng. Huy Khánh hóa thân thành chàng trai nhiều tâm trạng giữa một bên là tình yêu, một bên là nỗi day dứt về tội ác của người cha đã gây ra. Nhân vật của Quốc Thái là một người có nhiều mâu thuẫn và tâm trạng hỉ nộ ái ố đan xen trong các mối quan hệ. Cả ba khẳng định tài năng diễn xuất trong những bộ phim hấp dẫn, kịch tính đến giây phút cuối cùng.

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 4

Với một năm nhiều cố gắng, Chi Bảo, Huy Khánh và Trương Minh Quốc Thái xứng đáng có mặt trong top 3 lần này.

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 5

Ngọc Lan năm ngoái đã được đánh giá cao trong top 3 “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” với vai diễn trong “Ầu ơ ví dầu” thì năm nay vẫn không hề giảm sút phong độ khi trở thành một người phụ nữ nhiều cơ cực trong “Thuyền Giấy”, cô sẽ đọ sức cùng với Tường Vy và Tú Vi ở top 3 năm nay.

cam ly, dong nhi khong lot top 3 htv awards 2014 - 6

 Ở hạng mục sân khấu, Hoài Linh và NSƯT Kim Xuân tiếp tục nhận được nhiều tình cảm và đánh giá cao để lần nữa vào top 3 “Nghệ sĩ hài và kịch nói được yêu thích nhất”. Thu Trang tuy là thế hệ sau nhưng đã có được duyên sân khấu với hình ảnh một nghệ sĩ hài nhỏ nhắn, nhanh miệng với lối diễn tự nhiên nhưng đầy sáng tạo.

Danh sách đề cử HTV Awards 2014

Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Văn Mai Hương, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm.

Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất: NSƯT Kim Xuân, Hoài Linh, Thu Trang.

Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Chi Bảo, Huy Khánh, Trương Minh Quốc Thái.

Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Ngọc Lan, Tú Vi, Tường Vy.

Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Hùng Thuận, Minh Luân, Trung Dân.

Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Mai Phương, Phi Phụng, Thanh Ngọc.

Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: Lê Tứ, NSƯT Tấn Giao, Võ Thành Phê.

Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSND Lệ Thủy,  NSƯT Phượng Loan, Ngọc Đợi.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác