Cẩm Vân - Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát

Ngày 28/08/2014 09:15 AM (GMT+7)

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu sẽ có liveshow đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 13/9.

Một thời được mệnh danh "nữ hoàng nhạc nhẹ" của Việt Nam, nữ ca sỹ Cẩm Vân đoạt rất nhiều huy chương vàng các cuộc thi ca nhạc trong nước và quốc tế. Chị đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả suốt 34 năm qua nhưng Cẩm Vân chưa có một liveshow chính thức cho riêng mình.

Trong chương trình Sol Vàng được diễn ra vào ngày 23/9 tới, chính là liveshow lớn đầu tiên trong sự nghiệp, tóm tắt lại cả một quá trình dài theo đuổi nghệ thuật của Cẩm Vân - Khắc Triệu. Cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ hát lại những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong suốt con đường nghệ thuật thông qua 3 chương: Thuở ấy có em, Tìm lại những giấc mơ và Ru mãi ngàn năm. 

Cẩm Vân - Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát - 1

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Cẩm Vân - Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát - 2

Cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ có một liveshow riêng vào ngày 13/9 tới. 

Liveshow của Cẩm Vân - Khắc Triệu sẽ có dàn khách mời là các ca sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và ca sỹ Rex đến từ Philippines. Đêm nhạc sẽ có chủ đề "Hát mãi cho nhau", Cẩm Vân tâm sự: "Vân luôn muốn nói lời tri ân đến với tất cả những khán giả đã ủng hộ Cẩm Vân và Khắc Triệu trong suốt bao nhiêu năm qua. Có buộc phải quay lại chọn lựa hay mong muốn ở kiếp sau làm gì thì tôi cũng vẫn sẽ chọn ca hát vì Cẩm Vân, Khắc Triệu luôn mong muốn được hát mãi cho khán giả mà thôi”.

Cẩm Vân - Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát - 3

Khán giả sẽ được đắm mình trong những ca khúc quen thuộc qua giọng ca của Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Cẩm Vân - Khắc Triệu kỷ niệm 34 năm ca hát - 4

Giữa Khắc Triệu và Cẩm Vân có một sự đồng cảm rất thú vị. Khi Cẩm Vân biểu diễn trên sân khấu, có những đoạn cao trào Khắc Triệu đều cảm nhận rất tinh tế và luôn hỗ trợ đúng lúc, góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca khúc.

Sol Vàng tháng 9 sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 13/9/2014 tại Nhà hát Hòa Bình, truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng