Cảnh sát minh oan cho Park Si Hoo

Ngày 23/03/2013 10:37 AM (GMT+7)

Phía cảnh sát xác nhận chưa công bố kết quả kiểm tra nói dối của Park Si Hoo.

Hôm qua (ngày 22/3), dư luận bất ngờ trước thông tin cho biết Park Si Hoo đã nói dối tất cả các câu trả lời trong buổi thẩm vấn bằng máy cách đây không lâu. Tin tức này thực sự khiến các fan hâm mộ và những người vốn ủng hộ nam diễn viên này hết sức bàng hoàng. Không ít người cảm thấy thất vọng và nghi ngờ Park Si Hoo thực sự đã cưỡng dâm nữ thực tập sinh của công ty giải trí kia.


Cơ quan điều tra minh oan vụ nói dối của Park Si Hoo.

Tuy nhiên, vừa rồi, phía cảnh sát đã lên tiếng đính chính lại tin đồn. Cơ quan điều tra cho biết họ chưa bao giờ tiết lộ thông tin về cuộc kiểm tra nói dối và cũng không phát biểu bất cứ điều gì với cánh báo chí. "Chúng tôi không để lộ thông tin về đợt kiểm tra bằng máy nói dối ra ngoài. Những tin tức được đăng tải trên báo chí cũng hoàn toàn là bịa đặt. Cơ quan điều tra không phát biểu điều gì với giới truyền thông", cảnh sát cho biết.


Park Si Hoo cúi đầu xin lỗi cánh báo chí và các fan hâm mộ.

"Tôi là người duy nhất có thẩm quyền phát ngôn những thông tin về vụ án này với giới truyền thông. Chính tôi chưa từng công bố bất cứ kết quả nào. Tôi sẽ không muốn nói thêm về việc thông tin đúng hay sai của các bài báo. Hiện tại, tôi không có ý định phát biểu thông tin về vụ của Park Si Hoo với bất cứ cơ quan truyền thông nào”, người đại diện chính thức của cơ quan điều tra cho biết.


Nữ diễn viên được cho là nạn nhân của vụ cưỡng dâm.

Hiện tại, mọi thông tin về vụ Park Si Hoo bị một nữ thực tập sinh của một công ty giải trí tố cưỡng dâm đều được giữ kín. Cảnh sát cho biết, họ sẽ gửi hồ sơ lên phía công tố viên. Hôm 22/3, cánh báo chí đăng tin cho biết, mọi câu trả lời của Park trong buổi thẩm vấn bằng máy nói dối đều sai sự thật. Tin tức này thực sự khiến dư luận đặc biệt là các fan của Park sốc.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn