Cao Thái Sơn ăn sushi trên thân thể phụ nữ

Ngày 30/12/2013 09:50 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ cũng tỏ ra ấn tượng với cách ăn uống khá lạ lẫm này.

Câu chuyện về phong cách ẩm thực lạ đời - thưởng thức hương vị sushi trên thân thể thiếu nữ còn trinh đã không còn xa lạ tại Nhật Bản. Sau đó, cách ăn này cũng du nhập đến Mỹ và thậm chí bây giờ, người ta còn bày sushi lên thân thể nam giới để thưởng thức trọn vị.

Nhưng có vẻ như cách ăn này trái với thuần phong mỹ tục Việt, khi liên tiếp các nam nghệ sỹ thưởng thức sushi trên thân thể thiếu nữ đều khiến dư luận có những phản ứng trái chiều. Mới đây, nam ca sỹ Cao Thái Sơn tiếp tục hứng búa rìu dư luận khi không ngại chụp ảnh với mẫu nữ đang bày sushi khắp thân thể mình.

cao thai son an sushi tren than the phu nu - 1
Cao Thái Sơn bất ngờ với phong cách ẩm thực lạ lẫm.

"Cái này gọi là naked shushi. Mình chỉ dám chụp hình thôi chứ không dám làm gì hết" - đó là chú thích của nam ca sỹ Con đường mưa. Theo Cao Thái Sơn, anh không đủ can đảm để thưởng thức cách ăn uống lạ đời này.

Ngay khi những bức ảnh được Cao Thái Sơn chia sẻ, rất nhiều người vốn dĩ đã chẳng ưa những "chiêu trò" của nam ca sỹ này lại càng được dịp lên tiếng bất bình. Thậm chí còn có người thốt lên: "Khiếp quá, gỡ xuống đi".

Trước đó, nam ca sỹ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Trương Minh Cường cũng từng khoe ảnh khi có dịp thưởng thức sushi phong cách đặc biệt này tại Mỹ:

cao thai son an sushi tren than the phu nu - 2
Bức hình ăn sushi mà Hồ Quang Hiếu đã gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của mình vì sợ bị "ném đá".

cao thai son an sushi tren than the phu nu - 3
Ông bố điển trai Trương Minh Cường không ngại khoe ảnh gắp thức ăn trên người mẫu nữ.

cao thai son an sushi tren than the phu nu - 4
Tuy nhiên có vẻ như Jang Dong Gun của Việt Nam ít bị "ném đá" hơn so với Cao Thái Sơn.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ