Cao Thái Sơn, Vy Oanh bênh vực Anh Thúy

Ngày 03/04/2014 11:38 AM (GMT+7)

Hai nghệ sĩ khuyên mọi người không nên dồn Anh Thúy vào đường cùng.

Mấy ngày qua, sự việc Anh Thúy giả dạng là Huyền Minh để tham gia cuộc thi The X-Factor đã gây ra nhiều tranh luận của cư dân mạng. Phần đông các ý kiến đều cho rằng, Anh Thúy đã lừa dối khán giả và điều đó thật khó chấp nhận. Hai giám khảo của cuộc thi The X-Factor là Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng cùng chung quan điểm là Anh Thúy nên dừng lại,

"Tôi nghĩ Thúy nên mạnh mẽ và dừng lại. Bây giờ khán giả đều biết Thúy là ai, như thế nào rồi, do đó, cô ấy nên đợi một thời gian nữa cho mọi chuyện lắng xuống và đi hát bằng một cái tên mới: Huyền Minh. Nếu Anh Thúy còn ngoan cố đi tiếp, thật sự Thúy khó có thể đi được đường dài" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên Anh Thúy nên dừng lại

Tuy nhiên, bên cạnh các ý kiến chê trách Anh Thúy, có không ít đồng nghiệp, khán giả thương cảm cho cô. Ca sĩ Cao Thái Sơn đồng cảm với hoàn cảnh của Anh Thúy, anh khẳng định nữ ca sĩ  đáng thương hơn đáng trách, và đôi khi lỗi lầm là do hoàn cảnh chứ không phải cố ý:

"Anh Thuý hát tốt và dễ thương. Có thể sự may mắn chưa đến với cô ấy. Đôi khi hoàn cảnh đưa đẩy người ta vào thế đã rồi, ngồi lên lưng cọp thì phải cưỡi thôi. Đây mới chính là lúc thể hiện bản lĩnh của mình để vượt qua mọi thử thách. Sự thành công chẳng bao giờ đến với những người nhút nhát. Cô ấy đáng thương hơn đáng trách. Chính nhờ cái mặt nạ ấy mới khiến người ta nhận ra trong cô gái ấy có chất giọng tốt. Chứ nếu gương mặt ca sĩ Anh Thuý vừa xuất hiện, chắc chắn nhiều người sẽ dè bỉu: "Lại là ca sĩ đi thi thố làm gì không biết". Nghề làm dâu trăm họ là thế đấy. Bạn phải vượt qua và chiến đấu, không bao giờ được gục ngã..."

Cao Thái Sơn khẳng định Anh Thúy đáng thương hơn là đáng trách

Còn ca sĩ Vy Oanh, cô không chỉ bênh vực Anh Thúy mà còn tâm sự, với Diễm Hương hay bất kỳ ai khác, khi đã mắc lỗi thì không nên dồn họ vào đường cùng, hãy cho họ một cơ hội để vươn lên, như vậy, cuộc sống sẽ tốt đẹp và nhân ái hơn:

"Chẳng biết ai sai ai đúng, nhưng chỉ mong mọi người đừng đưa thêm tin tức không hay để dồn Anh Thúy và Diễm Hương vào bước đường cùng. Ai cũng phải có những lần vấp ngã để rồi đứng lên, họ còn quá trẻ. Hãy để cho cả hai con đường sống mà làm lại mọi thứ, hãy tưởng tượng bạn đang ở trường hợp của họ, bạn và gia đình bạn sẽ như thé nào? Đã quá đủ rồi. Dừng lại đi, bản thân mình không liên quan nhưng sao thấy nhói lòng khi con người với nhau sao lại làm thế? Chẳng phải giống vụ hôi bia ở Đồng Nai sao? Ai cũng có thể chửi bới, thóa mạ, có đáng không? Có ai sống thay cuộc đời của họ không? Họ đã làm và đã chịu rồi. Nếu bạn biết sống bao dung và tha thứ, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống".

Được biết, mới đây, ca sĩ Anh Thúy đã chính thức xin rút khỏi cuộc thi The X-Factor vì không chịu nổi áp lực của dư luận.

Ca sĩ Vy Oanh thì mong muốn, mọi người không nên dồn Anh Thúy, Diễm Hương vào đường cùng

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor