Cặp đôi Vườn sao băng sắp kết hôn

Ngày 11/05/2014 10:30 AM (GMT+7)

Trịnh Sảng và Trương Hàn sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 6 tới.

Theo thông tin mới đây nhất cho biết, nam diễn viên Trương Hàn và bạn gái Trịnh Sảng (cặp sao của Vườn sao băng bản Trung) đã chính thức đăng ký kết hôn. Cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 6 tới tại Bắc Kinh. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều bạn bè và fan hâm mộ của cặp đôi gửi lời nhắn chúc mừng tới hạnh phúc của cặp tình nhân trẻ.

Cặp đôi Vườn sao băng sắp kết hôn - 1
Trương Hàn và Trịnh Sảng chuẩn bị kết hôn.

Nhưng, một số người lại cho rằng tin đồn kết hôn của cả hai chỉ là chiêu PR cho chương trình Hoa nhi dã thiếu niên mà Trương Hàn đang tham gia. Từ phía công ty quản lý của cả hai đều chưa có lời tuyên bố chính thức nào về vấn đề này. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự kỳ vọng của những fan yêu thích bộ đôi về một đám cưới trong tương lai không xa của cả hai.

Cặp đôi Vườn sao băng sắp kết hôn - 2
Cặp đôi chưa có lời chia sẻ chính thức nào về tin đồn đám cưới.

Trước đó, Trịnh Sảng và Trương Hàn từng dính tin đồn chia tay. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị dập tắt bởi sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp trong bữa tiệc mừng sinh nhật của bạn trai cách đây không lâu. Mặc dù không công khai ở bên người yêu, chỉ lặng lẽ đứng một góc nhưng nhiều người vẫn nhận ra sự có mặt của Trịnh Sảng tại bữa tiệc.

Cặp đôi Vườn sao băng sắp kết hôn - 3
Trương Hàn và Trịnh Sảng gặp nhau khi đóng chung trong Vườn sao băng bản Trung.

Trịnh Sảng và Trương Hàn là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Sau lần gặp gỡ nhau trong bộ phim Vườn sao băng phiên bản Trung, cả hai đã chính thức công bố thông tin hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã ở bên nhau được hơn 1 năm. Không ít người hâm mộ mong tin đồn hôn nhân của họ là thật mặc dù thời gian hẹn hò của cặp đôi chưa lâu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ