"Cây hài" Quốc Thuận khoe vợ bụng bầu 4 tháng

Ngày 18/09/2014 09:50 AM (GMT+7)

Vợ của "cây hài" nổi tiếng Quốc Thuận khoe bụng bầu 4 tháng khi cùng chồng đi họp báo "Gương mặt thân quen nhí".

Vào cuối tháng 2/2014, nghệ sĩ hài Quốc Thuận đã từ giã đời độc thân bằng một đám cưới trang trọng, và ấm áp tại TP.HCM với cô dâu Mai Liên sau gần hai năm quen nhau.

Bởi lẽ Quốc Thuận là một trong số những gương mặt nghệ sĩ kín tiếng, nên tiệc cưới của anh cũng không đình đám trên mặt báo như khá nhiều đồng nghiệp. Sau khi hết hôn, vợ chồng anh chủ yếu tập trung đóng phim và làm việc nên cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình "Gương mặt thân quen nhí" diễn ra tối qua (18/9), vợ chồng "cây hài" Quốc Thuận đã có dịp xuất hiện tình tứ bên nhau. Nam nghệ sĩ hài bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên được giao vị trí đạo diễn cho chương trình truyền hình thực tế này, đồng thời cũng khó giấu hết niềm hạnh phúc khi vợ đã có bầu 4 tháng.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 1

Sau khoảng 9 tháng kết hôn, vợ chồng Quốc Thuận đã có tin mừng sắp lên chức bố/mẹ khi vợ mang bầu được 4 tháng.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 2

Bà bầu Mai Liên được nhiều người yêu mến bởi tính cách giản dị và sự thân thiện. Hiện tại, cô đang công tác tại chính công ty sản xuất chương trình "Gương mặt thân quen nhí".

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 3

Mặc dù bầu 4 tháng nhưng vợ Quốc Thuận vẫn rất thon gọn. Nghệ sĩ hài Quốc Thuận rất hạnh phúc khi vợ mang bầu, bởi cả hai người đều đáng rất ngóng trông có con.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 4

Phải đến 4 tháng rưỡi thì mới biết chính xác vợ mang bầu con trai hay con gái, nhưng Quốc Thuận chia sẻ, anh thì lại thích có cô con gái để chăm chút điệu đà. Tuy nhiên, vì con nào cũng là con nên anh cũng sẽ thương yêu như nhau.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 5

Đây là một trong số lần hiếm hoi Quốc Thuận dẫn vợ đi sự kiện và ra mắt trước công chúng.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 6

Tối qua, "cây hài" có mặt tại buổi họp báo với vai trò đạo diễn của chương trình.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 7

Quốc Thuận chia sẻ cảm xúc khi lên chức "đạo diễn".

Sau thành công vang dội với 2 mùa "Gương mặt thân quen", ê-kíp sản xuất chương trình "Gương mặt thân quen nhí" đã có buổi họp báo tại TP.HCM.

Chính sự mới lạ về kết cấu chương trình đã mang đến nhiều thú vị, bởi ngoài 6 thí sinh nhí (độ tuổi từ 8 tới 12) được tuyển lựa từ hơn 100 bé học sinh đến từ các nhà thiếu nhi, sân khấu kịch, câu lạc bộ đội nhóm,... "Gương mặt thân quen nhí 2014" còn có sự góp mặt trở lại của 5 thí sinh từ phiên bản người lớn là: Minh Thuận, Chí Thiện, Thúy Uyên, Ngân Quỳnh, Kyo York và người mới, nữ ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 8

Bộ ba "đầu tàu" của chương trình "Gương mặt thân quen nhí" bao gồm nhạc sĩ, đạo diễn và biên đạo múa.

Tất cả những nghệ sĩ tham gia sẽ song hành bắt cặp cùng mỗi bé và hỗ trợ các thí sinh nhí một cách tự nhiên hiệu quả nhất trong suốt 10 số ghi hình và 1 số trực tiếp (đêm Gala trao giải).

Cũng như phiên bản người lớn, "Gương mặt thân quen nhí" sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả màn hóa thân thú vị, tiếng cười sảng khoái và không đặt nặng tính loại trừ thắng thua. Vì vậy, mỗi cặp thí sinh (nghệ sĩ - thí sinh nhí) chỉ có nhiêm vụ nỗ lực hết mình cho bài thi của mình. 

Với tiêu chí, mỗi tuần, các cặp thí sinh sẽ chọn ra một nhân vật ca sĩ gốc (hay còn được gọi là "icon") mà cặp đó phải hóa thân trong tuần tới bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên. Các icon mà các cặp thí sinh phải hóa thân sẽ ở đủ mọi lứa tuổi và thậm chí khác cả giới tính. Nếu chọn phải icon hát solo thì 2 thí sinh của cặp đó sẽ phải cùng hóa thân thành 1 nhân vật. Nếu chọn phải nhóm nhạc/song ca thì mỗi thí sinh của cặp đó sẽhóa thân thành 1 nhân vật.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 9

Bà mẹ đơn thân Thu Phượng lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 10

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 11

Cặp thí sinh tạo dáng xì-tin

Điểm đặc biệt trong chương trình "Gương mặt thân quen phiên bản nhí" này, thí sinh nam sẽ không hóa thân thành nữ. Và cuộc thi không có "icon" nữ cho cặp thí sinh gồm 2 nam để tránh tình trạng thí sinh nhí nam hoá trang thành nữ. Nhưng ngược lại, thí sinh nhí nữ có thể hóa thân thành nhân vật nam.

Trong trường hợp cặp thí sinh đều là 2 nam và chọn phải cặp song ca nam nữ thì nghệ sĩ sẽ phải hóa thân thành nhân vật nữ, thí sinh nhí sẽ hóa thân thành nhân vật nam. Trường hợp cặp thí sinh gồm 1 nam (nhí) và 1 nữ (lớn) khi chọn phải cặp song ca nam nữ thì thí sinh lớn sẽ phải hóa thân thành nhân vật nữ và thí sinh nhí sẽ hóa thân thành nhân vật nam.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 12

Kyo York và thí sinh nhí của đội.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 13

Thúy Uyên cũng góp mặt trong chương trình này.

Vai trò của các thí sinh người lớn trong chương trình chính là người hướng dẫn, luyện tập cũng như kề cạnh với các thí sinh nhỏ tuổi sau từng đêm thi. Ban giám khảo chương trình gồm danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ hài Hồng Vân. Nhạc sĩ Minh Khang đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình. Diễn viên hài Đại Nghĩa thay thế MC Thanh Bạch là MC của Gương mặt thân quen nhí lần này.

Các cặp thí sinh cao điểm nhất của mỗi tuần sẽ giành được giải thưởng 100 triệu của tuần đó. 50 triệu dành cho thí sinh nhí dưới dạng những phần quà có giá trị tương đương hoặc suất học bổng có cùng giá trị. Thí sinh người lớn sẽ nhận được 50 triệu đồng và dùng toàn bộ số tiền này để chia sẻ với cộng đồng.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 14

Ca sĩ kiêm diễn viên Chí Thiện

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 15

Diễn viên Ngân Quỳnh

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 16\

Top 6 thí sinh nhí tham gia chương trình.

"cay hai" quoc thuan khoe vo bung bau 4 thang - 17

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con