CĐHH: Im lặng hưởng "thái bình"?

Ngày 30/03/2013 00:45 AM (GMT+7)

Chỉ có hai cặp đôi không tham gia "khấu chiến".

5 tuần bình yên không hề có scandal hay bất cứ vụ tranh luận gì trên mặt báo. Tuy nhiên, đến tuần thứ 6 khi sự ra đi của cặp Thảo Trang - Thuận Việt đã làm dấy lên những tranh luận bất tận của cư dân mạng.

Mỗi người một "ấm ức"

Có lẽ chưa có liveshow nào của Cặp đôi hoàn hảo lại làm thổi bùng lên nhiều tranh luận khác nhau như liveshow thứ 6 vừa qua. Điểm đặc biệt, các thí sinh không nói về một vấn đề mà mỗi người lại có một ấm ức khác nhau.

Thảo Trang không còn ngưỡng mộ Lê Minh Sơn

Đầu tiên là Thảo Trang sau khi bị loại đã xin rút lại sự ngưỡng mộ với nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lý do bởi nhạc sĩ này cho rằng, ở Việt Nam chỉ có Tùng Dương hát được jazz. Theo Thảo Trang thì câu nói này của anh chẳng khác nào tạt một gáo nước vào mặt những tài năng jazz thực sự tại Việt Nam.

Trả lời lại Thảo Trang, Lê Minh Sơn cho rằng, phần trình diễn của Thảo Trang và Thuận Việt gợn chất pop nhiều quá, còn về phía chuyên môn của anh, thì là một người chơi jazz và mê jazz, sống bằng jazz từ năm 16 tuổi đến nay, nên anh không cần phải nói nhiều.

Chưa xong vụ Thảo Trang - Lê Minh Sơn thì lại đến việc Mỹ Lệ và Lưu Thiên Hương bất phân thắng bại vì ca khúc Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát có chút dance nào hay không. Ngay khi Lưu Thiên Hương thể hiện sự nghi vấn này trên hàng ghế giám khảo, Mỹ Lệ đã phản bác lại trực tiếp. Không chỉ vậy, ngay ngày hôm sau, trên trang cá nhân, Mỹ Lệ đã mượn cả lời của Nhạc sĩ Quốc Bảo cùng nhiều đồng nghiệp khác để phản đối Lưu Thiên Hương.

Mỹ Lệ và Lưu Thiên Hương khẩu chiến trên mặt báo và trên trang cá nhân

Còn về phần nữ nhạc sĩ người Bắc, cô cũng không vừa khi lên báo khẳng định lẽ ra Mỹ Lệ nên nói nhỏ với cô để xem thực hư thế nào và để nhạc sĩ này giảng giải cho Mỹ Lệ hiểu, vì đôi khi ca sĩ cũng chỉ biết hát và không để ý sự pha trộn.

Không dừng lại ở mâu thuẫn giữa hai cá nhân, Mỹ Lệ còn bực dọc vì một tờ báo gọi chị là "diva mỳ ăn liền", còn Lưu Thiên Hương thì được cả em gái là Lưu Hương Giang nhảy vào cuộc bênh vực chị.

Mâu thuẫn của CĐHH chưa dừng lại ở đó, cặp Phan Đinh Tùng - Cát Phượng cũng bày tỏ sự bất mãn với Thanh Bùi. Lý do bởi giám khảo khách mời này cho rằng cặp đôi "quái chiêu" hát không có chất jazz mà giống nhạc kịch nhiều quá. Không chỉ dừng lại việc ấm ức, Phan Đinh Tùng còn kêu gọi khán giả tuần tới không bình chọn cho đội anh nữa vì trước sau anh cũng bị loại.

Cát Phượng không đồng tình với Thanh Bùi

Từ việc ấm ức của Phan Đinh Tùng - Cát Phượng mà một trang báo lên tiếng bênh vực cặp đôi này và tỏ ra nghi ngờ số lượng fan của cặp Nathan Lee - Ngọc Oanh không thể "vượt mặt" Phan Đinh Tùng và Cát Phượng được. Bức xúc trước bài báo này, Nathan Lee cũng lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định, anh không phải là người trầm lắng trong suốt quãng thời gian tham gia showbiz.

Nathan Lee - Ngọc Oanh thì bị một tờ báo nghi ngờ lượng fan hâm mộ

Im lặng là lựa chọn thông minh?

Cho đến giờ phút này, chỉ có hai cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ và Lê Trung Cương - Khánh Ngọc là chưa lên báo vì sự lùm xùm. Lý do bởi cả hai nhận số điểm khá cao trong đêm diễn vừa qua và cũng khá "lành", chưa hề phản ứng lại giám khảo trong bất cứ lời nhận xét nào. Cả bốn thí sinh trên cũng chưa phải là những nghệ sĩ lớn để cái Tôi quá cao dẫn đến tự ái khi bị chê.

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc đang có nhiều ưu thế

Từ "bài học" của vụ Giọng hát Việt khi Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Lam - Hồ Ngọc Hà bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, tranh luận dẫn đến khán giả đổ sang cổ vũ cho Thu Minh. Giờ đây, khán giả Cặp đôi hoàn hảo đang nghiêng về phía hai cặp đôi "hiền lành", đó là Lê Trung Cương - Khánh Ngọc và Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. Không chỉ vậy, Lê Trung Cương còn có lợi thế là giọng hát rất ổn của anh, còn Dương Triệu Vũ thì được "hưởng lợi" từ số fan của Mr Đàm.

Liệu chủ nhật này, cặp đôi thuộc trường phái "khẩu chiến" hay "hiền lành" sẽ phải ra đi?  Hãy cùng đón xem để tìm câu trả lời chính xác.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ có lợi thế từ lượng fan của Mr Đàm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo