Chae Rim sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10

Ngày 23/07/2014 09:18 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng Kbiz sẽ tổ chức đám cưới tại Trung Quốc vào ngày 14/10 tới đây.

Theo thông tin mới nhất cho biết, Chae Rim và Cao Tử Kỳ sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào 14/10 tại Trung Quốc. Cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ. Chae Rim cũng lựa chọn những ekip trang trí, tạo mẫu tóc trang điểm chuyên nghiệp nhất từ Hàn Quốc để phục vụ cho ngày cưới. Cô dâu sẽ được make-up theo hai phong cách là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đám cưới của Chae Rim sẽ diễn ra theo nghi lễ truyền thống của Trung Quốc. Khách mời được hạn chế chỉ bao gồm gia đình và một số ít bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Thiệp cưới cũng đang được chuẩn bị để gửi tới tay khách mời.

Chae Rim sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 - 1

Chae Rim sẽ tổ chức đám cưới tại Trung Quốc.

Hiện tại, ngày cưới được ấn định là 14/10 nhưng thông tin về giờ giấc cụ thể và địa điểm tổ chức lễ cưới vẫn được giữ kín.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ mới công khai tình cảm từ hồi tháng 3. Trước Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng lên xe hoa với nam ca sĩ Lee Seung Hwan hơn cô 14 tuổi. Nhưng chỉ 3 năm sau khi chung sống, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, Chae Rim ít xuất hiện hơn tại các sự kiện. Cô chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Đây cũng là cơ hội giúp cô và bạn trai gặp gỡ và tìm hiểu nhau.

Chae Rim sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 - 2

Màn cầu hôn trên phố lãng mạn của Cao Tử Kỳ.

Ngày 29/6 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Hàn Chae Rim đã được bạn trai cầu hôn ngay trên phố. Hành động này của nam tài tử Cao Tử Kỳ khiến rất nhiều khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. Họ dành những lời chúc phúc cho hạnh phúc của cặp sao Hoa – Hàn.

Theo Gia Bảo
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc