Châu Kiệt Luân đã bí mật kết hôn 3 tháng trước?

Ngày 16/08/2014 11:33 AM (GMT+7)

Hàng xóm của Châu Kiệt Luân xác nhận anh và bạn gái đã kết hôn từ 3 tháng trước.

Chuyện tình của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông. Tuy nhiên, cả hai hiếm khi tiết lộ bất cứ điều gì về nhau trên mặt báo. Mới đây nhất, cặp đôi nổi tiếng làng giải trí mới chỉ vừa công khai mối quan hệ chính thức. Châu Kiệt Luân cũng bắt đầu tiết lộ thêm về kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu năm sau.

chau kiet luan da bi mat ket hon 3 thang truoc? - 1
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã đăng ký kết hôn từ 3 tháng trước?

Trong sinh nhật lần thứ 21 của Côn Lăng vào ngày 12/8 vừa rồi, Châu Kiệt Luân đã đưa bạn gái ra nước ngoài để tổ chức sinh nhật riêng. Đặc biệt, nam ca sĩ xứ Đài đã hủy toàn bộ lịch diễn vào tháng 8 để chuẩn bị cho một màn cầu hôn lãng mạn như một món quà ý nghĩa nhất trong sinh nhật của Côn Lăng.

Theo nhiều nguồn tin, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng dự định sẽ tổ chức đám cưới tại London, Anh. Sau khi đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, "Ông hoàng nhạc Pop" xứ Đài cho rằng London chính là nơi lãng mạn và lý tưởng nhất cho đám cưới.

chau kiet luan da bi mat ket hon 3 thang truoc? - 2
Hình ảnh cặp đôi khi ở bên nhau.

Tuy nhiên, mới đây, một người hàng xóm của Côn Lăng và Châu Kiệt Luân bất ngờ tiết lộ cả hai đã đăng ký kết hôn từ 3 tháng trước. Họ cũng bắt đầu chuyển về sống chung được một thời gian. Đặc biệt, Châu Kiệt Luân còn mạnh tay chi tiền mua hai căn hộ tại một khu cung cư: một dành cho bố mẹ và một dành cho anh và Côn Lăng.

chau kiet luan da bi mat ket hon 3 thang truoc? - 3
Côn Lăng nổi hơn từ sau khi trở thành bạn gái của Châu Kiệt Luân.

Trước những thông tin trên, đại diện của Châu Kiệt Luân đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh và Côn Lăng sẽ công khai báo hỉ tới tất cả mọi người nếu họ quyết định kết hôn. Các fan đang rất mong chờ một đám cưới sớm của cặp đôi này trong thời gian sắp tới.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ